Hướng dẫn chọn thảm trải sàn đẹp cho chung cư vào mùa hè

Mùa hè oi bức khiến cho nhiều người từ bỏ việc sử dụng thảm trải sàn, sử dụng sản phẩm này có thể giúp cách nhiệt hiệu quả nhưng thường không khiến cho bạn cảm thấy thoáng mát bởi chất liệu thảm. Một vài hướng dẫn chọn thảm trải sàn đẹp cho chung cư vào mùa hè chúng tôi giới thiệu dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn.

Kiểm thảm trải sàn

Có nhiều gia đình thường hay sử dụng thảm trải sàn dạng thảm cuộn lớn để bao trùm hết không gian nhưng mùa hè đến bạn nên chọn các sản phẩm dạng tấm để không gian ngôi nhà thoáng mát hơn.

Thảm cuộn lớn

credit: http://baohagroup.com/

Ngoài ra việc sử dụng các tấm thảm cũng giúp bạn dễ dàng tạo điểm nhấn cho không gian bởi những kiểu dáng đa dạng và chất liệu phong phú hơn rất nhiều giúp căn hộ có được tính thẩm mỹ cao hơn.

Độ dày của thảm trải sàn

Chọn thảm trải sàn cho mùa hè bạn nên chọn những tấm thảm mỏng và đặc biệt không nên chọn các tấm thảm quá dày sẽ khiến cách nhiệt cao hơn và làm bạn cùng gia đình cảm thấy nóng bức hơn.

Độ dày của thảm trải sàn

credit: http://thegioithamdep.com/

Đặc biệt chọn thảm trải sàn đẹp cho mỗi căn hộ đòi hỏi bạn phải cân nhắc và lựa chọn được những tấm thảm có chất lượng, độ bền đảm bảo hơn nữa vẫn đảm bảo được sự sang trọng tránh nguy cơ thảm nhanh bị bết hay sợi thảm bị gãy, bạc màu vừa tốn kém vừa không được như ý mình.

Màu sắc của thảm trải sàn

Màu sắc của thảm phụ thuộc rất nhiều vào các sản phẩm nội thất trong ngôi nhà của bạn, bởi vậy đối với mỗi không gian sẽ có các loại thảm với màu sắc khác nhau phù hợp.

Màu sắc thảm

credit: http://noithatxinh.vn/

Đặc biệt vào mùa hè bạn nên chọn các thảm trải sàn với màu trung tính hay gam màu lạnh để có thể làm dịu bớt sự bức bối cho không gian, tránh chọn các tấm thảm trải sàn có màu đỏ hay vàng đậm sẽ khiến ngột ngạt.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *