Hướng dẫn phân biệt loại đá phong thủy thật giả?

Tổ tiên ta từ hàng ngàn năm trước đã rất chú trọng đến thuật phong thủy. Thuật này có 1 vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định sự thành công. phát tài hay may mắn của 2 người từ những người bình thường cho đến các bậc đế vương, hiền giả. Ngoài một số phong thủy trang trí thì trang sức cũng khá được quan tâm, sử dụng. Và để có công dụng tốt nhất, chỉ có thể sử dụng 1 số loại vật liệu mà được xem là có thiên tính như thạch anh hay những loại đá mắt mèo thôi.

Đá mắt mèo là loại đá phong thủy khá được ưa chuộng hiện nay

Nếu các bạn chọn loại vật phẩm phong thủy giả thì sẽ hỏng việc, đôi khi còn làm xấu đi nữa. Thời đại hiện nay có khá nhiều nhà buôn bán vì ham lợi ích cá nhân mà tìm những vật phong thủy giả đánh lừa chúng ta. Vậy làm sao để phân định được thật giả đây?

Đầu tiên phải kể đến là giá cả, nếu rẻ quá thì chắc chắn là đồ giả vì hàng thật phải ít nhất vài trăm trở lên.

Nữa là dùng cách lấy lửa. Nếu bạn hơ qua lửa thấy đá bị chảy thì chắc chắn đây là loại giả. Bởi loại thật là loại đá không chịu ảnh hưởng của lửa đun.

Ngoài ra để cho đảm bảo, các bạn nên lựa chọn mua đá phong thủy, vòng tay phong thủy ở những địa chỉ uy tín, dù mắc 1 tý nhưng chất lượng lại tốt và hầu như những chỗ này sẽ có bảo hành chất lượng cho các bạn yên tâm.

Nên lựa chọn mua đá phong thủy ở những cơ sở uy tín để tránh tiền mất tật mang

Trên đây là một số thông tin về việc phân biệt sự thật giả của đá phong thủy mà Nguyễn Minh Thiện muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Với những kinh nghiệm này, hi vọng các bạn có thể mua được cho mình loại đá phong thủy chất lượng, giúp ít cho các bạn trong con đường sự nghiệp của mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *