Khám phá nét đẹp khu du lịch Bà Nà Hill tại Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng nên đi đâu? thành phố biển có địa danh du lịch nào thú vị cho các bạn đến trải nghiệm? Ngoài những địa điểm như núi Ngũ Hành Sơn, Bán Đảo Sơn Trà, Bãi Biển Mỹ Khê hay làng đá Mỹ Nghệ Non Nước thì Bà nà Hill chính là một trong những địa điểm đẹp nhất ở Đà Nẵng, đáng để chúng ta đến tham quan, tìm hiểu. Và sau đây là một số thông tin cơ bản về khu du lịch này cho các bạn tham khảo.

Bà nà Hill là một địa điểm du lịch khá hấp dẫn ở Đà Nẵng

1. Địa chỉ Bà Nà

Địa chỉ Bà Nà Hill Đà Nẵng nằm ở khu du lịch núi Bà Nà, thuộc dãy núi Trường Sơn hùng vĩ, nằm ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang. Khu du lịch này nằm cách trung tâm thành phố biển khoảng chừng 25 km về hướng tây Nam, đi xe máy tầm 25 đến 35 phút là đến nơi.

Địa chỉ khu du lịch Bà Nà Hill ở Đà Nẵng

2. Giới thiệu đôi nét về Bà Nà

Đây là một khu du lịch sinh thái nổi tiếng của Đà Nẵng, được khá nhiều khách du lịch yêu thích, tìm đến. Khí hậu Bà Nà cũng khá đặc biệt, có sự chuyển đổi rõ rệt giữa khí hậu 4 mùa trong năm. Ngoài ra khu du lịch Bà Nà còn sở hữu 1 hệ thống cáp treo dài nhất khu vực châu Á với toonge chiều dài giữa ga đi và ga đến lên tới 1.369 mét.

Bà Nà Hill là một khu du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng

3. Một số điểm tham quan nổi tiếng ở Bà Nà

Nhắc đến Bà Nà, chúng ta thường hay nghĩ đến 1 khu du lịch với nhiều những hoạt động, những trò chơi cũng như những danh lam thắng cảnh nên thơ, hữu tình và những thứ đó chính là:

– Khu cáp treo Bà Nà đạt kỷ lục thế giới về độ dài giữa 2 ga.

Cáp treo Bà nà Hill với nhiều trải nghiệm thú vị nhất

– Hầm rượu debay được xây dựng từ thời kỳ Pháp thống trị, khoảng năm 1923. Đây là một hầm rượu khá cổ, là nơi chứa khá nhiều loại rượu quý, ngon nhất, hảo hạn nhất cho các bạn tham quan, chiêm ngưỡng.

– Tàu hỏa leo núi: Tàu hỏa này khá hấp dẫn, ngồi trên đây, các bạn có thể dễ dàng quan sát, chiêm ngưỡng nét đẹp của những địa điểm, những công trình kiến trúc nổi tiếng ở Bà Nà như  chùa Linh Ứng Bà Nà, hầm rượu debay, vườn hoa tình yêu, khu vực fantasy Park…

– Công viên Fantasy park: Đây là một công viên vui chơi, giải trí, tích hợp khá nhiều trò chơi miễn phí thú vị cho các bạn trải nghiệm. Nếu các bạn đã mua vé cáp treo Bà nà, các bạn sẽ được miễn phí hơn 100 trò chơi các loại.

– Bảo tàng tượng sáp: Đây là một viện bảo tàng tượng sáp lớn trên thế giới. Tại đây có những bức tượng sáp khắc họa 1 cách chân thật, sống đồng những danh nhân nổi tiếng của thế giới cho chúng ta chiêm ngưỡng, chụp hình, chẳng hạn: thành long, obama…

Bảo tàng tượng sáp nổi tiếng ở Bà nà Hill Đà Nẵng

4. Địa điểm du lịch tâm linh ở Bà Nà

Bà Nà ngoài những điểm du lịch trên thì nó vẫn còn một số địa điểm du lịch tâm linh khá thú vị cho các bạn tìm đến tham quan. Một số địa điểm du lịch tâm linh này là:

– Lầu Chuông: nơi này có 1 cái chuông lớn với trọng lượng lên tới 1 tấn.

– Đền Lĩnh Chúa Linh Từ: ngôi đền này thờ cúng bà chúa Thượng Ngàn – người có công rất lớn đối với vùng núi Bà Nà này.

– Chùa Linh Ứng Bà Nà: Đây là một trong 3 ngôi chùa Linh Ứng nổi tiếng, linh thiêng nhất Đà Nẵng cho các bạn tìm đến thắp nhang, lễ Phật.

Chùa Linh Ứng Bà Nà nổi tiếng linh thiêng nhất ở Đà Nẵng

Trên đây là một số thông tin về khu du lịch Bà Nà Hill mà du lịch Việt Vui tổng hợp cho bạn đọc tham khảo. Với những thông tin này, nếu bạn nào muốn đi du lịch Bà Nà để trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại thì hãy liên hệ ngay với du lịch Việt Vui qua số 1900 6749, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn tận tình và chi tiết nhất về những Tour du lịch bà Nà này.

Nguồn du lịch Việt Vui

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *