Mẫu tranh sơn dầu đẹp mang phong cách đương đại

Tranh sơn dầu là một trong những sản phẩm trang trí nội thất rất được ưa chuộng của nhiều gia đình. Tranh sơn dầu có rất nhiều loại, nhiều chủ đề cũng như chất liệu cũng rất khác nhau. Nếu bạn là một người yêu thích sự hiện đại và tinh tế. Thì không thể bỏ qua những mẫu tranh sơn dầu đẹp mang phong cách đương đại này…

Những dụng cụ không thể thiếu khi vẽ tranh sơn dầu

Tranh sơn dầu đương đại có nhiều chủ đề khác nhau cũng có nhiều phong cách. Thời gian gần đây, nổi bật nhất là những mẫu tranh bộ sơn dầu. Bạn có thể tìm kiếm được những bộ tranh rất độc đáo với bố cục hoàn toàn khác biệt. Chủ đề của bộ tranh có thể là cỏ cây hoa lá, thiên nhiên, trừu tượng… Tùy vào sở thích mà bạn lựa chọn cho mình những bức tranh ưng ý. Dưới đây là một số mẫu tranh độc đáo bạn có thể lựa chọn để trang trí cho căn phòng của mình thêm sinh động.

Các mẫu tranh sơn dầu đẹp mang phong cách đương đại

  • Mẫu tranh sơn mài được mix nhiều trên nhiều chất liệu, tạo hiệu ứng đặp nổi với thạch cao hết sức độc đáo. Giúp người nhìn có nhiều cảm nhận đặc biệt ở mỗi góc khác nhau.
  • Bộ tranh sơn dầu 4 bức với các kích thước khác nhau với chủ đề bốn mùa rất thú vị. Mỗi bức tranh là sự chuyển đổi màu sắc và họa tiết rất tinh tế. Bên cạnh đó, kếu cấu mới lạ cũng là điểm thu hút của bộ tranh này.
  • Bộ tranh 3 bức với kích thước nhỏ gọn đơn giản nhưng không kém phần tinh tế này cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người.
  • Bên cạnh đó, những bức tranh đương đại có chủ đề trừu tượng cũng khiến cho không ít người trầm trồ. Loại tranh này khá kén người thưởng thức. Tuy nhiên, giá trị về tinh thần mà nó mang lại thì vô cùng to lớn.

Nếu không thích những mẫu có sẵn, bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ theo yêu cầu. Các nghệ sĩ sẽ đưa ra cho bạn những bản phác thảo cơ bản về ý tưởng cũng như bố cục. Thêm nữa, bạn cũng có thể cung cấp thêm những thông tin về chủ đề, sở thích cũng như ý tưởng trang trí nội thất của bản thân. Như thế mới đảm bảo những bức tranh phù hợp với tổng thể căn nhà.

Với những mẫu tranh sơn dầu đẹp mang phong cách đương đại này, chắc chắn không gian của bạn sẽ khoác lên mình bộ cánh hoàn toàn mới. Một chút nghệ thuật, một chút tinh tế, một điểm nhấn đặc sắc là tất cả những gì chúng ta cần có.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *