Lợi ích từ việc đặt hàng ở Taobao

Hiện nay, trang Taobao đang là một kênh bán lẻ chiếm đến 80% thị trường mua sắm online của Trung Quốc với khá nhiều các mặt hàng và mẫu mã chủng loại đa dạng. Việt Nam việc đặt hàng trên trang Taobao đang là một trong các kênh mua sắm được nhiều người khách hàng lựa chọn, với tiêu chí rẻ, nhanh và tiện lợi, trang Taobao đã dần làm hài lòng mọi khách hàng về sản phẩm của mình.

Lợi ích từ việc đặt hàng ở trang Taobao Trung Quốc

Đăng hàng trong thời gian ngắn: Khi chưa có hình thức kinh doanh qua internet thì việc lựa chọn hàng hóa thường phải qua tận Trung Quốc để lựa chọn. Hoặc tìm những con đường vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cách này không máy đem lại hiệu quả cao vì bên cạnh những shop chất lượng thì vẫn có những cơ sở cung cấp hàng nhái và kém chất lượng. Từ khi Taobao ra đời thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn được hàng hóa trên internet với những mẫu hàng thật, chất lượng thật.

Hàng nhập rẻ: Khi khách hàng mua hàng việc đầu tiên nhiều người quan tâm là so sánh với các nguồn hàng đó chính là vấn đề về giá cả. Khi bạn đến với Taobao bạn sẽ được tham khảo các mức giá khác nhau đầy cạnh tranh từ phía các nhà cung cấp.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chọn tranh phòng khách cho người mệnh thủy

Bạn chỉ cần nhấp chuột là bạn dễ dàng có thể đặt hàng trên Taobao vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần đặt hàng trong một thời gian ngắn là có ngay tại Shop.

Chủ động thanh toán: Việc hình thức thanh toán khác nhau như thanh toán trực tiếp hoặc gián tiếp. Trong quá trình đặt hàng Taobao bạn có thể thanh toán ngay hoặc nhận hàng mới thanh toán. Việc thanh toán không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hay thời gian nhận hàng.

Dễ dàng vận chuyển; Để đáp ứng được nhu cầu mua hàng hay đặt hàng từ phía khách hàng mà hiện nay có nhiều công ty trung gian chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cùng với đó là hàng loại các dịch vụ và chính sách ưu đãi rất có lợi cho người mua hàng.

Hàng hóa từ các đơn vị nhận vận chuyển này đảm bảo số lượng cũng như chất lượng hàng hóa mà khách hàng yêu cầu, với thời gian nhanh và tránh được các rủi ro về sự mất mát hay đổ vỡ với những hàng dễ vỡ.

Xem thêm: Cảm giác rất hối hận mỗi khi thất bại trong việc nhập hàng Trung Quốc

Việc đặt hàng Taobao Trung Quốc đang khá phát triển nhất là đối với các nhà kinh doanh hình thức đặt hàng này đem lại khá nhiều lợi ích và đem lại nhiều lợi nhuận cho các chủ chuyên buôn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *