Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy cho người mệnh Thủy

Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy cho người mệnh Thủy.Tranh Phong Thủy trước đây ít hoặc chưa từng xuất hiện ở Việt Nam, nhưng ở Trung Hoa, loại nôi của nghệ thuật Phong Thủy thì đã rất phồn thịnh hành. Tranh Phong Thủy là 1 loại tranh được ngoại hình đặc biệt cho ngành Phong Thủy. Bởi vì không tính tác dụng trang trí, nó còn mang tác dụng điều hòa sinh khí, với lại tài lộc, sức khỏe, cường thịnh vượng cho căn nhà, song song chấn tà khí, xua đuổi các điềm dữ, điềm hung. Sở hữu các bức tranh Phong Thủy trong nhà, gia chủ vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại với thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở thành quyến rũhấp dẫn hơn.

Để hỗ trợ cho công việc, ko ít doanh gia đã lựa mua những vật khí phong thủy – những vật được coi là sở hữu lại tài lộc, thành công cho chủ nhân. Và các vật khí mà thương lái lựa sắm thường là chuông gió, con vật linh thiêng, pha lê, thủy tinh, thuyền vàng, rồng, tiền xu, tranh phong thủy, đá quý, Ngê, Kỳ Lân, Rùa, Cây tài cây lộc …

1. Tranh Sơn thủy

Kinh sách đề cập “Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc”, tranh sơn thủy sở hữu cả núi và nước, mang thể chủ sức khỏe dồi dào, công tác thuận lợi, tài lộc hanh thông.

Nếu là tranh cảnh quan nước, tất chủ vượng tài, mang lợi sở hữu việc khiến ăn buôn bán, trường hợp là tranh phong cảnh núi, tất chủ vượng đinh, mang lợi đối sở hữu sức khỏe của mọi người trong nhà.

Tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên ổn lòng, mang tác dụng an thần, tĩnh tâm, với thể khiến cho người ta với cảm giác ước muốn của mình sẽ chóng vánh đạt được.

Tranh sơn thủy lấy cảnh tượng khi không làm chủ thể, còn thể mang lại cho mọi người trong gia đình cảm giác ấm áp, hòa thuận.

Gia chủ sở hữu mệnh Thủy phải sắm vật phẩm phong thủy theo quy luật tương sinh Ngũ hành để điều hòa dương khí, sở hữu lại danh vọng tiền tài, mạnh khỏe, sự cường thịnh vượng cho bản thân. Sau đây Siêu thị tranh sơn dầu AmiA xin hướng dẫn bí quyết tậu tranh sơn dầu phong thủy hợp mệnh Thủy cho người mua hàng.

Người mệnh Thủy hợp sở hữu màu xanh nước biển, màu đen, màu trắng và các màu nhan sắc với ánh kim vì Kim sinh Thủy. Hành Thủy là biểu tượng của mùa đông và nước, vì Thủy khắc Thổ nên người mệnh Thủy phải giảm thiểu tiêu dùng những màu nhan sắc thuộc hành Thổ. Hướng chính của mệnh thủy là hướng Bắc, hướng Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt.

Chỉ độc nhất loài sen mới tập hợp hầu hết trong mình ý nghĩa triết học – nhân sinh cao quý, tượng trưng cao quý của phẩm cách.

Đạo Phật lấy hoa sen khiến Phật đài. Vì sao bông hoa sen sinh trưởng trong ao hồ bùn nước kia lại được xem làm 1 biểu trưng linh thiêng, cao quý nhường nhịn ấy?

Trong vô vàn những loài hoa bao hương nhan sắc lộng lẫy, quyến rũ và sự thực, trường hợp chỉ xét theo mẫu nhìn thông thường thì sở hữu không ít loài hoa thơm hơn sen về hương, đẹp hơn sen về sắc.

Sen khởi đầu ủ mầm trong bùn đất, mà là ở vị trí cực bí quyết bức, tối khuất, nhơ bẩn và từ vựng trí ấy sen nở mầm nhẫn nại vươn lên.

Những người thuộc mệnh Thủy ko nên tự ý tậu tranh sơn dầu phong thủy theo ý thích. Theo quan niệm phong thủy, bạn buộc phải tìm tranh phong thủy hợp mệnh sẽ giúp ảnh hưởng công việc thuận lợi và sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Mệnh Thuỷ gồm các tuổi: Bính Tý (1936, 1996), Quý Tỵ (1953, 2013), Nhâm Tuất (1982, 1922), Đinh Sửu (1937, 1997), Bính Ngọ (1966, 2026), Quý Hợi (1983, 1923), Giáp thân (1944, 2004), Đinh Mùi (1967, 2027), Ất Dậu (1945, 2005), Giáp Dần (1974, 2034), Nhâm Thìn (1952, 2012), Ất Mão (1975, 2035).

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *