Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ – đem lại sự may mắn cho gia chủ

Những bức tranh phong thủy hiện nay đang được nhiều người lựa chọn không chỉ trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà. Mỗi bức tranh phong thủy đều có một ý nghĩa cũng như mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Đồng thời thể hiện đẳng cấp của gia chủ đối với những khách quý đến nhà mình.

Theo ngũ hành thì mỗi người sẽ có một mệnh tương sinh hoặc tương khắc với mệnh của mình. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy treo trong nhà, bạn cần chọn tranh theo hành tương sinh và có cách treo tranh phù hợp để mang đến những điều tốt đẹp đến cho bản thân và gia đình. Tương tự với người mệnh Thổ cũng vậy, cũng cần phải được lựa chọn phù hợp và bày trí đúng hướng để đón tài lộc vào nhà. Vậy, cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Thổ như thế nào?

Cách treo tranh phong thủy cho người mệnh thổ

Người mệnh Thổ là người sinh vào các năm như Mậu Dần (1938, 1998), Tân Sửu (1961, 2021), Canh Ngọ (1990, 1930), Kỷ Mão (1939, 1999), …

Theo thuyết ngũ hành thì người mệnh Thổ tương sinh với những vật phẩm phong thủy mang mệnh Hỏa, tương khắc với vật phẩm hoặc màu sắc phong thủy thuộc hành Mộc và hành Thủy.

Vì thế, những người mệnh Thổ khi chọn mua tranh phong thủy nên mua tranh thuộc hành Hỏa hoặc hành Thổ, tránh lựa chọn những bức tranh thuộc hành Mộc và Thủy.

Dưới đây là một số bức tranh phong thủy mà người mệnh Thổ nên lựa chọn:

– Tranh phong thủy Mã đáo thành công: đây là một trong những bức tranh phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ. Tranh mã đáo thành công treo trong nhà của người mệnh Thổ sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ như công việc kinh doanh thuận lợi, những người đi làm ăn xa thì sẽ có một chuyến đi thành công tốt đẹp.

 

Khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ thì bạn nên chọn những bức tranh có 2, 3 hoặc 8, 9 con ngựa chứ không nên chọn tranh có 5 con ngựa vì nó mang ý nghĩa xui xẻo.

 Tranh phong thủy hoa mẫu đơn: người mệnh Thổ rất thích hợp treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà. Cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Thổ đối với bức tranh hoa mẫu đơn thì bạn tre tranh ở hướng Tây hoặc Tây Nam của ngôi nhà hay phòng ngủ để thu hút may mắn, thuận lợi trong chuyện tình duyên nếu như bạn là người đang độc thân hoặc có nhân duyên xấu.

– Tranh phong thủy cá chép: những người mệnh Thổ nếu như treo tranh cá chép trong nhà sẽ có thể có được sự thăng tiến trong sự nghiệp, tài lộc dồi dào.

 

– Tranh phong thủy về rồng: ngoài những bức tranh ở trên thì tranh phong thủy về Rồng cũng rất phù hợp với người mệnh Thổ. Treo tranh phong thủy về rồng trong nhà sẽ giúp cho người mệnh Thổ phát huy quyền lực, đề phòng được tiểu nhân và tránh những lời rèm pha.

Đối với tranh Rồng thì bạn nên chọn những bức tranh Rồng có một bầy và nên treo tranh ở hướng Đông, Đông Nam hoặc Đông Bắc, Tây Nam. Tuyệt đối không nên đặt tranh rồng ở trong phòng ngủ.

Trên đây là những thông tin về cách chọn và cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Thổ. Hy vọng, những người mệnh thủy sẽ chọn được cho mình những bức tranh phong thủy phù hợp với tuổi cũng như đem đến sự may mắn cho mình.

>>> Xem thêm: Tư vấn nội thất sang trọng hợp phong thủy, thi công thiết kế nội thất đẹp tại: https://dezicor.com/thiet-ke-noi-that/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *