Lựa chọn cây phong thủy cho người mệnh hỏa mệnh tốt

Trồng cây trong nhà, nơi làm việc là thị hiếu của nhiều người. Tuy nhiên giữa muôn ngàn loại cây cảnh không giống nhau, bạn có nắm được loại cây nào phù hợp với mệnh của mình? Hôm nay chúng tôi sẽ gọi ý phương pháp chọn cây phong thủy cho người mệnh hỏa giúp phát tài phát lộc.

Cây phong thủy cho người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa sẽ phù hợp với màu sắc thuộc bản mệnh của bản thân hoặc màu thuộc mệnh tương sinh đối với bản thân (mệnh mộc). Bởi vậy trong việc chọn lựa cây trồng những người mệnh hỏa hợp với cây có màu đỏ. Ngoài ra mệnh hỏa cũng hợp với những cây thuộc hành Mộc (có màu sắc xanh) để tăng thêm tài vận.

Cây kim ngân

Lựa chọn cây phong thủy cho người mệnh hỏa mệnh tốt

Cây kim ngân còn gọi là cây tiền, cây tài lộc.

giống như cái tên của nó, trồng cây đem lại vận may về giàu có, thịnh vượng cho gia chủ. Cây kim ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đối với ý nghĩa giúp giữ gìn quá trình ổn định, cân đối cho căn nhà.

Cây còn giúp cho cân bằng năng số lượng, tài hàng đầu cho bạn.

thường thường vấn đề trồng cây kim ngân cũng được tính toán theo số lượng đối với ý nghĩa như sau:

Số 1 (trụ thiên): mang ý nghĩa ý nghĩa chọc trời khuấy nước, mạnh mẽ và bất khuất.

– Số 3 (tam tài, tam giáo): tượng trưng cho thiên, địa, nhân với ý thiên thời địa lợi nhân hòa. Không những thế nó cũng mang ý chỉ Phúc , lộc, thọ.

– Số 5 gọi là ngũ phúc, kim ngân thắt bím thường hay là tết 5 cây lại đối với nhau mang ý nghĩa phong thủy là phước, lộc, thọ, an, khang.

Cây kim tiền-cây phong thủy cho người mệnh hỏa

Cây kim tiền hay còn gọi kim phát tài họ thiên nam giới tinh, có xuất xứ từ miền Đông Châu Phi.

Cây nổi thành khóm, thân cây mập mạp, mọng nước, lá xanh mướt và bóng. Cây cực kỳ dễ trồng trong nhà do không đề nghị quá độ tia tử ngoại. Cây phát triển tốt và xanh quanh năm.

Chỉ nên nghe tên cây bạn hoàn toàn có thể hình dung ý nghĩa mà loại cây này mang đến. Trồng cây trong nhà với đang mong rằng tiền nong vào nhà, gia chủ hút lộc.

Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch mã hoàng tử thuộc họ thân thảo, màu sắc trắng. Nghiền lá rộng có màu sắc xanh mượt. Đó là một trong nhữncg loại cây có hình dáng đẹp, Không những thế cây tiến triển tốt trong điều kiện không đủ ánh sáng.

không riêng có cái tên đẹp, cây còn mang ý nghĩa vận may, quá trình thăng tiến và trót lọt trong công việc cho gia chủ. Cây cũng có tác dụng lọc không khí và điều hòa cấp độ ẩm vô cùng tốt.

Cây Hồng Môn

Hồng môn thuộc top cây phong thủy cho người mệnh hỏa. Cây Hồng môn còn có tên gọi khác biệt là: Môn Hồng, Vĩ Hoa Tròn, Buồm Đỏ là loài cây thuộc họ ráy. Cây mọc thành bụi có thân ngắn . Cuống lá dài, lá xòa to và thuôn nhọn.

bình thường cây mang ý nghĩa bộc lộ lòng hiếu khách, ái tình. Với các người mệnh Hỏa cây mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Cây Phú Quý

Lựa chọn cây phong thủy cho người mệnh hỏa mệnh tốt 1

Cây phú quý có xuất xứ từ Indonesia và cũng thuộc học ráy. Cây mọc thành khón, thân xìu, cuống dài, viền lá có sắc màu đỏ tía vô cùng đẹp mắt. Lá cây phú quý bản to rộng và thuôn nhọn ở ban đầu.

bên cạnh vấn đề trồng trong đất, cây cũng sinh trưởng tốt trong nước đối với bộ rễ trắng đẹp.

Cây phú quý có ý nghĩa phong thủy mang sự vận may, sang giàu cho gia chủ. Cùng lúc đó cây có tác dụng lọc không khí vô cùng tốt.

Cây Đuôi Công Tím

Cây đuổi công tím còn được gọi Đuôi Công, Đuôi Công Lá Tím, cây Đuôi Phụng thuộc họ dong riềng có xuất xứ từ đấng mày râu Mỹ.

Đuôi công tím là loại cây đối với những “hoa văn” lạ và tương đối bắt mắt. Cây hoàn toàn có thể trồng thay cho các chậu hoa. Lá cây cứng và xòa ra Tương tự đối với hình trạng đuôi công. Cây nổi thành bụi và có Độ cao tương đối thấp do đó vô cùng thích hợp trang hoàng phòng tránh khách, phòng làm không nghỉ.

Cây mang ý nghĩa mang lại sự thịnh vượng và vận may. Cây giúp cho phát triển khí tăng năng suất làm việc, giúp tinh thần dễ chịu.

bên cạnh chọn lựa cây phong thủy cho người mệnh hỏa, bạn cũng Cần chú ý tới khu vực đặt cây hợp lý để cây phát huy hết tác dụng của mình. Theo dõi chuyên mục để tìm biết thêm về những cách bố trí cây hợp với mệnh của chính mình nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *