Bạn muốn làm nhà

Công Ty BlueScope steel xin giới thiệu cho quý vị và các bạn các mẫu nhà lợp Tôn Bluescope Zacs đẹp ngay từ ánh nghìn đầu tiên sẽ khiến bạn muốn làm nhà ngay bây giờ

Mẫu số 1: Mẫu nhà cấp 4 lợp tôn lạnh đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 lợp tôn lạnhMẫu nhà cấp 4 lợp tôn lạnh đơn giản

để né sự rập khuôn đơn điệu nên một phần mái ở giữa được làm nhô lên tạo điểm nhấn lạ mắt.

Đặc điểm khiến cho không ít người yêu thích các mẫu nhà cấp 4 mái tôn giả ngói không chỉ là nét đẹp truyền thống giống hệt ngói lợp, giá thành rẻ, tiện lợi trong bắt đầu khởi công mà nó còn mang đến khoảng trống sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc cho mọi .mái Tôn lạnh zacs

Hình ảnh có liên quan

Mẫu số 2: Nhà lợp mái tôn lạnh giả ngói mái thái

Mẫu nhà mái thái lợp tôn lạnhMẫu nhà mái thái lợp tôn lạnh ấn tượng

đây là một mẫu nhà lợp tôn lạnh được sử dụng không ít cả ở nông thôn và thành thị. Với mặt tiền rộng rãi, mẫu thiết kế này khá phù hợp với những hạnh phúc gia đình có con nhỏ cần có diện tích quy hoạnh sử dụng rộng khắp, thoải mái.

Hình ảnh có liên quan

Thiết kế mái thái khá ấn tượng, gian sau rất có thể thiết kế phòng gác xép. Mẫu nhà này rất có thể bố trí 3 phòng nghỉ, 1 phòng khách, 1 khu nhà bếp, 1 phòng vệ sinh phía trước là sân, phía sau là ban công.

Mẫu số 3: Nhà ống lợp tôn lạnh đơn giản.

Mẫu nhà ống lợp tôn lạnhMẫu nhà ống lợp tôn lạnh đơn giản

đây là mẫu thiết kế được các hạnh phúc gia đình và cặp vợ chồng trẻ sử dụng không ít.Thiết kế mái dốc một hướng khiến tòa nhà có cảm xúc cao hơn nữa mà vẫn tiết kiệm ngân sách nguyên vật liệu tối đa. Phần sau căn nhà bạn hoàn toàn rất có thể thiết kế thêm gác xép để tăng thêm diện tích quy hoạnh sử dụng.

Mặt tiền không quá nhiều chi tiết nổi bật nhưng vẫn có đầy đủ các thành phần từ mái che đến cổng, tương đối hài hòa về mặt thẩm mỹ.

Mẫu số 4: Mẫu nhà ống lợp tôn lạnh với mặt tiền mang phong cách hiện đại

mẫu nhà ống lợp tôn lạnh hiện đạiMẫu nhà ống phong cách hiện đại

Mẫu nhà này với kiểu thiết kế hiện đại tạo điểm nhấn tập trung chuyên sâu vào mặt tiền tòa nhà.Mái nhà của bạn rất có thể thiết kế mái dốc, sử dụng tôn cách nhiệt để chống nóng cho tòa nhà, tiết kiệm điện năng khi sử dụng máy điều hòa nhiệt độ.

Chúng tôi xin chúc quý vị các bạn một ngày làm việc vui vẻ và tàn đầy những ý tưởng sáng tạo để có hiệu quả tốt hơn trong công việc chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc gia đình vui vẻ xin trân trọng cảm ơn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *