KINH NGHIỆM VỆ SINH CHĂN GA GỐI ĐỆM CHO KHÁCH SẠN 2019

Hướng dẫn làm sạch bộ chăn ga gối đệm của khách sạn

Các loại chăn ga gối đệm cho khách sạn, giống như hầu hết các đồ nội thất khác, thu thập bụi và các hạt khác từ không khí trong nhà bạn. Chăn ga gối đệm dành cho khách sạn cũng tích tụ các tế bào da, tóc và các chất dịch cơ thể khác như mồ hôi.

Vì vậy, trong khi bạn không cần vệ sinh giường thường xuyên như khi bạn giặt khăn trải giường, bạn nên dành thời gian sau mỗi 4 – 6 tháng để làm sạch chăn ga gối đệm của khách sạn. Đây là cách để làm sạch đệm cho khách sạn của bạn và giữ cho nó sạch sẽ:

chăn ga gối đệm cho khách sạn

1/ Sử dụng một tấm bảo vệ chăn ga gối đệm khách sạn.

Đây là một người không có trí tuệ. Bảo vệ chăn ga gối  đệm khách sạn cũng như các loại kệ giường khách sạn là một cách tuyệt vời để bảo vệ đầu tư của bạn. Chúng sẽ ngăn chất lỏng thấm qua khăn trải giường của bạn, nếu bạn vô tình làm đổ thức ăn hoặc đồ uống trên giường. đệm dùng trong khách sạn cũng bảo vệ đệm của khách sạn của bạn khỏi vết bẩn, độ ẩm, mạt bụi và vẩy da thú cưng.

Đối với nhiều đệm trong khách sạn, bảo hành là vô hiệu nếu có thể nhìn thấy hư hỏng hoặc vết bẩn trên đệm khách sạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một tấm bảo vệ đệm dùng cho khách sạn, và giặt nó mỗi khi bạn giặt khăn trải giường của bạn.

2/ Giặt chăn ga gối  đệm giường khách sạn thường xuyên.

Thay khăn trải giường mỗi tuần để đảm bảo hàng rào giữa bạn và đệm lò xo khách sạn giá rẻ của bạn sạch sẽ. Nếu tấm của bạn bị bẩn hoặc giữ độ ẩm, chăn ga gối đệm chuyên dụng cho khách sạn của bạn có thể phải chịu hậu quả. Vải và bọt phân hủy nhanh hơn khi tiếp xúc với độ ẩm, vì vậy hãy đảm bảo giường và ga trải giường của bạn khô ráo.

dem khach san 5 sao

3/ Đặt thời gian thường xuyên để làm sạch và xoay chăn ga gối đệm khách sạn

Nếu bạn phối hợp thời gian bạn làm sạch và xoay đệm khách sạn của bạn với một hoạt động khác mà bạn thực hiện hàng quý hoặc nửa năm, việc nhớ chăn ga gối đệm dành riêng cho khách sạn của bạn sẽ dễ dàng hơn. Ví dụ, bạn có thể làm sạch sâu ván chân tường và cửa sổ của mình sau mỗi bốn tháng. Sử dụng thời gian đó để làm sạch và xoay đệm khách sạn của bạn và giặt gối của bạn.

Hầu hết các loại chăn ga gối đệm cho khách sạn hiện đại không có nghĩa là phải lật, nhưng bạn có thể và nên xoay một số loại đệm dành cho khách sạn nhất định. Bằng cách đó, vật liệu sẽ mặc đều hơn và đệm khách sạn của bạn cuối cùng sẽ tồn tại lâu hơn. Trước khi bạn xoay đệm khách sạn (từ đầu đến cuối), hãy kiểm tra hướng dẫn hoặc bảo hành. Các nhà sản xuất khác nhau sẽ có các khuyến nghị khác nhau, tùy thuộc vào loại đệm ở khách sạn bạn sở hữu.

4/ Sử dụng thảm chân cho giường khách sạn

Sử dụng phụ kiện bọc trên chân không của bạn, và chạy chắc chắn dọc theo bề mặt đệm dùng cho khách sạn của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng tệp đính kèm kẽ hở để có được giữa các búi và đường nối. Đảm bảo các phụ kiện chân không sạch sẽ trước khi bạn bắt đầu và làm trống túi chân không nếu bạn có.

dem cho khach san 3 sao

5/ Khử mùi chăn ga gối  đệm khách sạn bằng baking soda.

Nếu chăn ga gối đệm cho khách sạn của bạn có mùi như nấm mốc, khói hoặc bất kỳ mùi khó chịu nào khác, bạn có thể khử mùi bằng baking soda. Rắc baking soda lên toàn bộ bề mặt đệm khách sạn và để nó càng lâu càng tốt – 24 giờ là tốt nhất nếu bạn có thể ngủ ở một nơi khác trong đêm. Khi baking soda ngồi qua đêm (hoặc miễn là bạn có thể cho phép), hãy hút bụi bằng cách sử dụng các phụ kiện bọc của bạn.

6/ Phơi chăn ga gối đệm khách sạn ngoài trời nắng

Nếu có thể, di chuyển chăn ga gối đệm của khách sạn của bạn đến một cửa sổ và để nó ngấm nắng. Ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể mang lại một chút chất khử trùng tự nhiên cho giường của bạn. Tất nhiên, đệm khách sạn và giường không dễ dàng di chuyển, vì vậy phương pháp này không dành cho tất cả mọi người.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *