Phong Thủy Bagua

Trao quyền cho bản thân với bản đồ bagua

Trước khi sử dụng  bản đồ bagua phong thủy, vui lòng xem lại 5 điều bạn cần biết trước.

Trong hàng ngàn năm, người Trung Quốc đã nghiên cứu những gì xảy ra với năng lượng khi nó chảy trong không gian. Họ đã phát hiện ra một mô hình có thể dự đoán được dẫn đến bản đồ bagua phong thủy. Biểu đồ bagua được chia thành chín khu vực đại diện cho các tình huống cuộc sống khác biệt (được nêu dưới đây).

Làm việc với bản đồ bagua là một trong những cách mạnh mẽ nhất để tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.

Như tôi đã nói ở nơi khác, tôi tin rằng phong thủy hoạt động vì cả hai đều tăng cường năng lượng có lợi trong nhà của bạn VÀ đặt ra một ý định cụ thể tại chỗ thiết lập một rung động tích cực. Làm việc với bản đồ bagua để mang phong thủy trong nhà giống như có một cuộc vui chơi giữa khía cạnh trí tuệ và trực giác của bộ não. Nó tập trung ý định của bạn để tạo ra kết quả đáng kinh ngạc nhanh chóng!

Bản đồ bagua phong thủy cho phép bạn tập trung ý định và tăng cường năng lượng tích cực cho một khu vực cụ thể trong cuộc sống của bạn.

Cách tốt nhất để sử dụng bản đồ bagua như sau:

 1. Hãy dự trữ cuộc sống của bạn và đặt mục tiêu.  Điều đầu tiên tôi làm trong quá trình tham vấn là để khách hàng của tôi điền vào  bảng đánh giá cuộc sống  . Điều này cho phép tôi quyết định khu vực nào cần tập trung vào đầu tiên.
 2. Vẽ bản đồ các khu vực trong nhà của bạn bằng cách sử dụng bản đồ bagua.  Bạn cần phủ bản đồ bagua lên nhà của bạn.  Mục tiêu là chia ngôi nhà của bạn thành chín phần bằng nhau như biểu đồ bagua.

Lời khuyênTrước khi bạn biết những gì bạn muốn đạt được, bạn phải đánh giá trung thực về cuộc sống của bạn. Những lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn không hoạt động?

3. Bắt đầu điều chỉnh từ từ.  Dựa trên bảng đánh giá cuộc sống của bạn, quyết định khu vực hoặc khu vực cần tập trung vào đầu tiên. Hãy chắc chắn rằng khu vực sạch sẽ và không lộn xộn. Thực hiện các điều chỉnh phong thủy và thêm các cải tiến từ từ để bạn có thể xác định những gì hoạt động và những gì không.

Có 9 khu vực được thể hiện bởi Bản đồ Phong Thủy Bagua

 • Sự phong phú và thịnh vượng.  Khu vực này đại diện cho sự giàu có, hạnh phúc và hòa bình. Nó cũng đại diện cho những cơ hội may mắn và khả năng của bạn để tận dụng chúng.
 • Danh tiếng và danh tiếng.  Khu vực này thể hiện cách người khác cảm nhận về bạn và cách họ đánh giá và công nhận những đóng góp của bạn. Nó cũng tương ứng với sự chiếu sáng từ bên trong, tính toàn vẹn và trung thực.
 • Mối quan hệ và tình yêu.  Khu vực này thể hiện mối quan hệ của bạn với những người khác. Nó giúp bạn nuôi dưỡng các mối quan hệ lâu dài và hài hòa được xây dựng dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau và tình yêu vô điều kiện.
 • Sáng tạo và trẻ em.  Khu vực này đại diện cho niềm vui, sự viên mãn, sáng tạo và trí tưởng tượng. Nó cũng biểu thị mối quan hệ của bạn với con cái và mang con.
 • Người hữu ích và du lịch.  Khu vực này đại diện cho sự hỗ trợ, hướng dẫn và tình yêu từ những người bạn thân và những người giúp đỡ vô hình. Cùng với việc di chuyển và đi du lịch, nó cũng biểu thị việc buông bỏ mọi thứ và mọi người không phục vụ bạn.
 • Sự nghiệp và Hành trình.  Khu vực này đại diện cho nhiều hơn sự nghiệp của bạn, nó tương ứng với mục đích cuộc sống của bạn và dòng chảy của cuộc sống.
 • Kỹ năng và kiến ​​thức.  Khu vực này đại diện cho sức mạnh cá nhân, sự khôn ngoan, tháo vát, tự làm chủ và tự chủ. Nó cũng là viết tắt của liên kết giữa một tâm trí bình tĩnh và tâm trí thông minh.
 • Gia đình và người lớn tuổi.  Khu vực này đại diện cho sức khỏe mạnh mẽ, quan hệ gia đình yêu thương, trung thực và tha thứ, và nền tảng cho cuộc sống.
 • Y tế và Trung tâm.  Khu vực này cũng là viết tắt của sức khỏe và một cuộc sống cân bằng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *