Các yếu tố ảnh hưởng đến tổ chức sự kiện một đại hội thể thao

Tại các sự kiện thể thao lớn, cuộc thi bắt đầu cùng lúc quá trình đấu thầu được mở. Các Olympic là cuộc thi đa ngành lớn nhất trên toàn thế giới. Thông qua thể thao, việc tổ chức Thế vận hội đưa nước chủ nhà lên bản đồ thế giới, khôi phục nền kinh tế, tăng cường du lịch, hiện đại hóa và, trong trường hợp tốt nhất, tăng cơ sở hạ tầng và quan trọng nhất là thay đổi hoàn toàn một thành phố sẽ sống theo di sản của những trò chơi đó một khi cuộc thi kết thúc.

Nhưng điều gì quyết định liệu một sự kiện thể thao lớn có cho phép mọi người tham gia giành chiến thắng và có tác động lớn không? Nó phụ thuộc, trên tất cả, vào kế hoạch tốt để chuẩn bị cho những ý tưởng sáng tạo. Vậy các yếu tố ảnh hưởng đến tổ chức thành công các sự kiện thể thao.

Các yếu tố chính trong tổ chức của một sự kiện thể thao lớn là gì?

Đầu tiên, các vận động viên; cần tập trung vào bản chất của tổ chức thể thao, về cơ bản là các vận động viên có được kết quả thể thao tốt nhất và đạt được sự xuất sắc. Để làm điều này, chúng tôi cần các phương tiện công nghệ và cơ sở vật chất đặc biệt. Yếu tố thứ hai sẽ là sản xuất truyền hình, bởi vì nếu chúng ta không truyền hình trực tiếp sự kiện thì nó sẽ không có tác động gì trên thế giới. Và thứ ba, các nhà tài trợ, những người giúp chúng tôi có được nguồn tài chính để biến nó thành có thể. Cần có sự cân bằng giữa ba yếu tố này. Và có lẽ, trong bất kỳ sự kiện nào chúng tôi phải tổ chức, hỗ trợ khu vực công là cơ bản, cho dù là cho các dịch vụ hay nguồn tài chính. Vì vậy, cuối cùng, chúng ta đang nói về bốn yếu tố.

Những khía cạnh quan trọng nào không thể bị bỏ qua trong việc tổ chức một sự kiện thể thao lớn?

Thông thường, khi tổ chức sự kiện lớn, mọi người bị lạc trong cuộc tranh luận giữa ai cung cấp tài nguyên hoặc ai làm cho các sự kiện đó hiển thị và cuối cùng, điều thực sự quan trọng là các vận động viên làm gì, ai là anh hùng thực sự. Và vì vậy, những gì nên thúc đẩy hầu hết các quyết định là thể thao.

Xu hướng mới nhất trong các sự kiện thể thao là gì?

Các hoạt động thể thao thời trang nhất hiện nay, không được quy định hoặc liên kết, là tất cả mọi thứ liên quan đến thể thao lăn.

Các yêu cầu thiết yếu cho một thành phố được chọn để tổ chức một sự kiện thể thao lớn là gì?

Đầu tiên, độ tin cậy: bạn phải truyền đạt rằng bạn có kiến ​​thức, tính sẵn sàng và chuyên môn, để bất cứ ai tổ chức sự kiện đều có niềm tin rằng thành phố có tất cả các phẩm chất lý tưởng về cơ sở vật chất, môi trường hoặc khí hậu để sự kiện trở nên tốt hơn . Khi bạn đã được cấp một sự kiện, bạn phải trả lại sự kiện đó cho chủ sở hữu của nó với giá trị gia tăng và đó là những gì thành phố cung cấp.

Hãy nói về một sự kiện như World Roller Games 2019 sẽ được tổ chức tại Barcelona và nơi bạn đang thực hiện kế hoạch chiến lược. Điều gì làm cho nó thú vị cho thành phố, công dân và cho các nhà tài trợ?

Barcelona là một nhà lãnh đạo thế giới trong một số phương thức này; trong trượt ván hoặc trượt băng, trong truyền thống trượt băng cổ điển; trong môn khúc côn cầu, Catalonia là một nhà lãnh đạo thế giới và các cầu thủ của chúng tôi, người cung cấp phần lớn đội tuyển quốc gia, có truyền thống lâu đời về giải vô địch thế giới và giải vô địch châu Âu. Vì vậy, những gì Barcelona và Catalonia nói chung có thể cung cấp cho Thế giới trò chơi lăn là rất quan trọng. Môi trường xung quanh đặc biệt, các sân khấu thể thao đặc biệt, cơ sở vật chất đặc biệt và khả năng đã được chứng minh để quản lý bất kỳ sự kiện nào.

Các khung thời gian cho một sự kiện như Thế giới trò chơi con lăn là gì? Khi nào nó bắt đầu được tổ chức? Trong bao lâu? Bạn bắt đầu từ đâu

Đó là vào năm 2019. Vì vậy, logic là năm 2016 chúng ta cơ bản làm việc dựa trên các yếu tố chiến lược,những ý tưởng độc đáo, đó sẽ là kế hoạch tổng thể, kế hoạch tiếp thị, kế hoạch công nghệ, dự án truyền hình và phát triển toàn bộ hình ảnh công ty. Năm 2017, chúng tôi bắt đầu xây dựng một cấu trúc nhỏ, về cơ bản hoạt động để tổ chức các cuộc thi khác nhau. Cấu trúc này có thể sẽ kết thúc với khoảng 2.800 người, giữa các tình nguyện viên và các chuyên gia, làm việc trong giai đoạn hoạt động.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *