Tuyệt chiêu phong thủy đối phó với năng lượng xấu từ hàng xóm

Phong thủy nhà ở có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tài vận cũng như sự hưng thịnh của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh việc bố trí phòng ốc, nội thất trong nhà hợp lý, gia chủ cũng cần lưu tâm đến môi trường xung quanh, đặc biệt là các nhà hàng xóm cạnh nơi mình ở. Vậy nếu nhà hàng xóm mang đến cho bạn năng lượng xấu thì nên đối phó như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

1/ Tạo ra năng lượng mạnh mẽ bảo vệ xung quanh nhà bạn

Nếu bạn đang phải đối phó với phong thủy xấu từ ngôi nhà liền kề, tập trung vào việc tạo nên năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh ngôi nhà của bạn. Điều này có ý nghĩa như một hàng rào. Trồng các loại cây xanh cao lớn trong sân nhà hoặc thiết kế một khu vườn đá ở vị trí bạn cảm thấy hầu hết năng lượng xấu phát ra từ đó. Bạn cũng có thể sử dụng chuông gió kim loại để tăng cường sự bảo vệ và sức mạnh cho môi trường xung quanh.

Phong thủy nhà ở hóa giải năng lượng xấu của hàng xóm

2/ Sử dụng các bề mặt phản chiếu để đẩy nguồn năng lượng xấu về điểm xuất phát ban đầu

Theo lịch 2020 cho biết gương bát quái được sử dụng như một công cụ để đẩy ngược những năng lượng tiêu cực, do đó, nó có tác dụng bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi phong thủy xấu đến từ các nguồn bên ngoài.

Tuy nhiên, cách này thực sự rất mạnh và có hại vì nó làm dội lại năng lượng xấu và khuếch đại gấp ngàn lần. Vì thế, bạn không nhất thiết phải sử dụng đến gương bát quái. Thay vào đó, bạn có thể dùng một gương tròn, đường kính 30 cm để phản xạ năng lượng xấu trở lại.

Ngoài ra, những đồ vật trang trí sân vườn hiện đại như quả cầu thủy tinh, chong chóng, các tác phẩm điêu khắc tự nhiên… cũng có thể trở thành giải pháp phong thủy hữu ích để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Phong thủy nhà ở hóa giải năng lượng xấu của hàng xóm

3/ Tăng cường phong thủy cho mọi khu vực bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng xấu

Xem tử vi 2020 cho hay nếu ở vị trí cửa sổ chịu ảnh hưởng nguồn năng lượng xấu, gia chủ có thể sử dụng một vài phụ kiện như rèm cửa, mành treo…. Đối với cửa ra vào, bạn nên chọn màu sắc tươi tắn, sôi nổi hoặc treo những bức tranh nghệ thuật có khả năng truyền cảm hứng cao.

Trường hợp hàng xóm gây ồn ào, bạn có thể đóng kín cửa, nghe nhạc để trung hòa chúng… Đồng thời, bạn nên nói chuyện trực tiếp với người hàng xóm, trao đổi ý kiến một cách thẳng thắn để giải quyết và cải thiện tình hình.

Về vấn đề tiếng ồn, bạn có thể áp dụng các giải pháp thực tế như nghe nhạc để trung hòa chúng. Thực tế, bạn nên nói chuyện trực tiếp với người hàng xóm của mình để trao đổi ý kiến một cách thẳng thắn để cải thiện tình hình.

Nếu phải mất quá nhiều thời gian để giữ gìn hòa bình và sự thoải mái trong ngôi nhà hiện tại vì các tác nhân bên ngoài, hãy mạnh dạn đưa ra những quyết định dứt khoát hơn. Năng lượng của sự quyết đoán có khả năng tác động rất lớn đến ý thức và hành vi của người khác.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *