Tập hợp các quy tắc phải nhớ khi chọn vị trí giường ngủ

Giường ngủ là 1 trong nội thất cần phải có nhất bạn cần ưa thích lúc bắt tay vào công cuộc bề ngoài căn phòng. Một cái giường ngủ thấp sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, thư thái sau các giờ khiến việc căng thẳng. Ngoài việc lựa chọn giường thì việc kê giường sao cho hợp phong thủy bạn cũng nên lưu ý. Bài viết Dưới đây sẽ giải đáp cùng bạn những vấn đề trên.

loại bỏ các vật gây nên sóng có hại cho cơ thể

đầu tiên bạn rất cần được dòng bỏ các đồ vật thiết bị như tủ lạnh, tivi hay máy tập thể hình khỏi phòng. Như vậy, bạn sẽ tránh được việc các đồ vật đó gây nên tín hiệu ko tốt cho cơ thể.

giường ngủ đẹp

luôn mở cửa sổ, dọn dẹp phòng

Như vậy sẽ giữ cho ko khí trong phòng luôn luôn thoáng mát. Nếu như ko khí bị tù đọng, bí bách thì sẽ không thấp cho cơ thể. Hoặc bạn có khả năng trồng những mẫu cây để lọc ko khí, nhưng không nên lựa chọn cây to quá và ko nên đặt ở đầu giường.

sắp xếp ánh sáng phù hợp trong phòng

Bạn nên xem xét đến ánh sáng trong phòng, vì biểu lộ mạnh nhất của năng lượng chính là ánh sáng. Bạn có khả năng sắp xếp nhiều lớp ánh sáng trong gian phòng. Ví như không bạn có thể dùng một bộ chuyển mạch để điều chỉnh năng lượng phù hợp.

tuyển lựa màu sắc để tạo sự cân bằng

Để căn phòng hài hòa về bố cục và màu sắc bạn nên chú ý dùng nội thất phòng ngủ hợp với gam màu của giường ngủ và tủ quần áo. Để ý rằng trang trí nội thất phòng ngủ tốt nhất khi bạn để chúng ở trạng thái cân bằng. Có ai đó đã kể rằng: “Trang trí nội thất phòng ngủ ở trạng thái thăng bằng là biện pháp tốt nhất thúc đẩy các model năng lượng giúp việc hồi phục sức khoẻ, và chữa trị các bệnh liên quan đến sex”. Những nghiên cứu đã chứng minh điều đó. Theo phong thủy thì màu sắc tố tnhất là những gam màu tương ứng và hợp với màu da. Ta có thể đưa ra ví dụ như bạn đổi mới gam màu căng phòng khoảng trắng sang nâu socola hay nude sang nâuv.v… sử dụng các màu sắc trong phạm vi các dải màu đó là chất lượng nhất.

dùng có chi tiết trang trí phòng có lí

Để cho hiệu quả chất lượng nhất, bạn nên lựa chọn nội thất trang trí phòng phù hợp với giường ngủ và nhu yếu là chúng phải có màu sắc thích hợp. Bạn có thể sử dụng các bức tranh, kệ sách, vách ngăn hay tủ quần áo đa năng, tủ quần áo âm tường để trang hoàng phòng. Vừa đơn giản lại tinh tế. Nhưng bạn nên nhớ rằng không nên để những ảnh buồn hay những bức tranh có nội dung không rẻ trong phòng ngủ.

Hướng giường theo phong thủy

vật dụng nhất, bạn nên kê giường sao cho có nguy cơ tiếp cận khoảng cả hai bên 1 cách đơn giản. Giả dụ có nguy cơ hãy để hai bàn cạnh giường ngủ, mỗi bên một bàn là hợp pháp nhất. Đồ vật hai bạn tuyệt đối ko được kê giường đối diện với gương trong phòng. Cũng tuyệt đối ko đặt giường hướng thẳng ra cửa ra vào. Đầu giường hợp lí nhất khi bạn kê dựa vào tường, hướng vuông góc với tường. Tránh kê giường ở vị trí dưới những thanh dầm hay xà ngang vì sẽ khiến chủ nhà hay mơ xấu và ác mộng.

những điều trên là các điều cơ bản, bạn cần nhớ khi sắp chuẩn bị cho bản thân một căn phòng ngủ. Bạn hãy nhớ đóng cửa phòng ngủ vào ban đêm. Đó chính là cách lưu giữ nguồn năng lượng giúp tăng cường sức khỏe cũng tương tự các mối quan hệ của bạn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *