Vì sao bàn ăn gỗ óc chó lại được mua nhiều tới vậy?

bàn ăn gỗ óc chó

Có lẽ rất nhiều người dùng luôn thắc mắc rằng vì sao bàn ăn gỗ óc chó lại được ưa chuộng đến vậy. Chính chất lượng và vẻ đẹp của gỗ óc chó sẽ là câu trả lời cho câu hỏi này. Bởi không phải tự nhiên mà những nhà sản xuất đồ nội thất gỗ lại lựa chọn gỗ óc chó làm nguyên liệu chính cho sản xuất bàn ăn. Cũng không phải tự nhiên mà người dùng lại tin tưởng và sử dụng gỗ óc chó tới vậy. Nếu không phải là nhờ vào chính chất lượng cùng vẻ đẹp sang trọng mà nó mang lại. Bàn ghế ăn làm từ gỗ óc chó chắc chắn sẽ không được ưa chuộng tới vậy.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó có vẻ đẹp tự nhiên

Xét về vẻ đẹp của các loại gỗ tự nhiên thì gỗ óc chó luôn là loại gỗ được xếp vào hạng “nghiêng nước nghiêng thành”. Điều đầu tiên tạo nên nét đẹp của bàn ăn tạo từ gỗ óc chó chính là đường vân gỗ. Với sự đa dạng của đường vân từ đường thẳng, uốn khúc hay xoắn ốc, gỗ óc chó mang lại sự đa dạng và nét độc đáo riêng trong thiết kế sản phẩm.

Thêm nữa, gỗ óc chó tự nhiên mang màu nâu nhạt và đậm dần lên thành màu socola. Nhờ vậy mà bất kể một món đồ nội thất gỗ óc chó nào cũng sẽ tạo nên sự sang trọng, lịch lãm.

Cũng nhờ màu sắc đẹp tự nhiên này của gỗ óc chó mà chúng giúp các sản phẩm nội thất trở nên dễ kết hợp và phối màu với các món đồ khác hơn.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó có chất lượng tuyệt vời

bàn ăn gỗ óc chó

Lý do mà các chuyên gia nội thất lựa chọn gỗ óc chó để làm bàn ghế ăn không chỉ dựa vào vẻ đẹp mà nó mang lại. Mà yếu tố chất lượng của sản phẩm cũng là một phần không nhỏ khiến các nhà nội thất quyết định lựa chọn gỗ óc chó.

Trước hết là khả năng chống mối mọt và cong vênh của gỗ. Gỗ óc chó là loại gỗ có sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận. Nhờ vậy mà chúng rất khó bị tác động bởi ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Cộng thêm quy trình tẩm sấy kỹ càng, tuổi thọ của sản phẩm càng được nâng cao.

Tiếp theo chính là khả năng bám dính và bắt vít cực tốt của gỗ óc chó. Bởi vậy mà các sản phẩm bàn ăn 6 ghế gỗ óc chó luôn có độ gắn chặt chẽ, đảm bảo độ bền cao hơn.

Các vấn đề như va đập khi dịch chuyển hay sử dụng cũng được loại bỏ hoàn toàn nhờ chất lượng vượt trội của gỗ.

Chính những điểm trên đã trả lời cho câu hỏi vì sao bàn ăn làm từ gỗ óc chó lại được mua nhiều đến vậy.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *