Đất nền Địa Ốc Long Phát vùng ven TP.HCM đầy tiềm năng tăng trưởng

Trong năm 2019, các chuyên gia dự báo phân khúc tạo được sức hút lớn của thị trường chính là các phân khúc nhà phố, đất nền ở các vùng ngoại ô Sài Gòn. Trong đó, đất nền Long Thành với những tiềm năng về hạ tầng sẽ mang lại cơ hội sinh lời cao cho khách hàng.

Theo chuyên gia kinh tế Địa Ốc Long Phát, các công ty bất động sản đầu tư thị trường thành phố Hồ Chí Minh đã thắng đậm. Chính vì thế đã góp phần đẩy mạnh tạo nên cú hích cho phân khúc đất nền trong thời gian tới.

Thu hút dòng vốn đầu tư chảy về chỗ trũng.

Trước thực trạng nguồn cung nhà liền thổ ở thành phố đang còn rất ít, dòng vốn đầu tư đang có xu thế dịch chuyển mạnh về vùng ven. Hơn nữa, thị trường bất động sản khu vực trung tâm với áp lực tăng giá đang khiến xu hướng chuyển dịch dòng tiền đầu tư ở đất nền vùng ven càng tăng nhanh. Với chi phí thấp hơn so với đất nội đô, nhà liền thổ có sức hấp dẫn nhờ giá trị tài sản thích hợp với mọi dòng vốn từ ít, khá nhiều đến nhiều gia nhập thị trường.

Ngày nay, thành phố Hồ Chí Minh sẽ triển khai thi công kiểm tra chặt chẽ pháp lý một số dự án căn hộ, hồ sơ đầu cơ dự án mới tại trọng điểm Sài Gòn. Vì vậy, những chủ đầu tư địa ốc đã mạnh bạo đổ về vùng ven, những tỉnh thành lân cận đầu tư dự án để duy trì rổ hàng và hoạt động kinh doanh. Xu hướng này tạo thành một “cuộc đua ngầm” giữa nhiều CĐT lớn về hạ tầng, quy hoạch, tiến độ của một số dự án… góp phần tạo động lực thúc đẩy quy mô thị trường đất liền thổ tại đây tăng trưởng mạnh về chất lượng.

Lựa chọn dự án tiềm năng

Theo nhận định của chuyên gia bất động sản Long Phát, những khu vực nằm cách trung tâm Sài Gòn khoảng 15-20km, giáp các tỉnh thành lân cận, kết nối giao thương thuận lợi, bên cạnh đó chỉ cần có kết nối hạ tầng đồng bộ và mật độ dân cư đông đúc, chắc chắn sẽ vượt qua rào cản khoảng cách và được thị trường đón nhận tích cực.

Một trong những dự án đất nền Long Thành nhận được phản hồi tích cực trên thị trường thời gian qua và tiếp tục là kênh đầu tư tiềm năng trong năm 2019 phải kể đến “siêu dự án” Khu Đô Thị Long Thành của Công Ty Địa Ốc Long Phát.

Khu đô thị nằm trên mặt tiền Quốc Lộ 51 và Lê Duẩn, đây được giới chuyên gia đầu tư Bất động sản nhận định là khu vực năng động kinh tế nhất của Đồng Nai. Chính vì thế, dự án thụ hưởng 100% tiện ích hiện đại từ các khu Đô Thị sầm uất có thể kể đến Long Thành, Long Đức – Lộc An,…dân cư tương lai của Khu đô thị chỉ mất vài phút di chuyển đến các khu du lịch nổi tiếng như: Resort Mekong, bệnh viện đa khoa Long Thành,chợ mới Long Thành, Vincom Long Thành, Trung tâm hành chính Long Thành cùng  hệ thống giáo dục hoàn thiện từ mầm non đến trung học phổ thông như: Trường THCS Long Đức, THPT Long Thành Và Đầy đủ hệ thống các ngân hàng từ trong nước tới quốc tế như : NH vietcombank, NH techcombank, BIDV,…

Nằm ngay vị trí đắc địa của trung tâm thành phố mới Long Thành tỉnh Đồng Nai khu vực đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến Kinh Tế – Thương mại. Như vậy, theo khảo sát của giới địa ốc, thì Khu Đô Thị Long Thành nằm ngay mặt tiền QL51, trung tâm thị trấn Long Thành sầm uất nhưng giá dc bán ra rất mềm hơn so với những khu vực khác, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đất trong thời gian sắp tới.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *