Ưu điểm của bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp so với những loại gỗ thông thường

bàn trà gỗ tự nhiên
Gỗ tự nhiên cao cấp là những loại gỗ có độ bền cao, chắc, vân gỗ đẹp, thớ gỗ dễ làm được thành những vật dụng lớn và dễ dàng tạo kiểu uốn cong. Nói chung là gỗ tự nhiên cao cấp tập hợp tất cả các ưu điểm, loại bỏ những nhược điểm không đáng có để xứng với “danh hiệu” Cao cấp. Qua quá trình gia công nội thất gỗ, gỗ tự nhiên cao cấp còn được xử lý để kháng mối mọt. Công năng của nội thất lại càng lớn.

Gỗ thông thường không được dùng trong nội thất bởi đã làm đồ nội thất, là phải bền, phải chắc, phải khẳng định được sự sang trọng, quý phái cho căn nhà. Và chỉ có những dòng gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ sồi Nga, gỗ xoan đào,… mới làm được điều đó.

Bàn trà gỗ ZITO được làm từ gỗ tự nhiên 100%

Nhiều khách hàng không khỏi lo lắng khi tình trạng trà trộn gỗ hiện nay, khiến cho nhiều người bị mắc lừa bởi sự pha trộn gỗ khó nhận biết nếu không có kinh nghiệm trong việc lựa đồ nội thất. 

Đảm bảo lợi ích cho khách hàng, ZITO cam kết tất cả các sản phẩm nội thất gỗ tại cửa hàng nội thất gỗ đẹp ZITO đều được gia công từ nguyên liệu gỗ tự nhiên 100%. Sự đảm bảo này có được bởi sự đầu tư lớn về cả nguyên liệu và công nghệ cũng đã được kiểm chứng bởi đông đảo khách hàng từng mua sắm tại đây.

Giá cả được định bởi chất lượng
bàn trà gỗ tự nhiên

Trong khi gỗ thường hay gỗ công nghiệp giả gỗ tự nhiên cao cấp có thể bị độn giá lên nhiều lần so với giá trị thật mà lại không được dùng sản phẩm chất lượng, thì ZITO đưa ra mức giá rất phải chăng.

Hãy làm thử một phép tính. Bạn bỏ ra 5 triệu để mua một bộ bàn trà gỗ kém chất lượng, nhưng lại chỉ dùng được 5 năm là bắt đầu có dấu hiệu rời rụng, mối mọt, khi đó bạn sẽ mất 1 triệu/ năm với chiếc bàn trà này. Mà trên thực tế có thể giá trị của nó chỉ bằng ½ mức giá mà bạn phải trả.

Nhưng cũng với mức giá 5 triệu đó, bạn mua một chiếc bàn trà gỗ đẹp của ZITO, bạn dùng được ít nhất là 30 năm, thậm chí có những loại gỗ còn dùng được cả đời con cháu. Hãy thử tính xem, xu hướng nào sẽ có lợi hơn?

Trên thực tế, bàn trà gỗ của ZITO không có mức giá tới 5 triệu đâu, bạn chỉ phải trả 4,2 triệu đồng cho một chiếc bàn trà chất lượng.

Bàn trà gỗ đẹp ZB 012 được làm từ gỗ sồi Nga cao cấp với kiểu dáng thiết kế hiện đại, kết hợp được với nhiều kiểu phòng khác nhau.

Ngoài việc mua được với mức giá ưu đãi trên, bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chế độ bảo hành 2 năm, bảo trì vĩnh viễn, được đo đạc tại nhà miễn phí và còn được hỗ trợ vận chuyển nữa.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *