Những lợi ích khi đăng ký mở thẻ tín dụng

Với thời đại kinh tế hiện đại, sợ mở cửa hội nhập ngày càng phát triển. Thẻ tín dụng hiện nay không còn xa lạ với người dùng nữa. Với những tiện ích trong mua sắm cũng như sinh hoạt tài chính, thẻ Mastercard/Visa sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích hơn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về những lợi ích khi đăng ký mở thẻ tín dụng nhé.
Đầu tiên chúng ta cùng khái niệm một chút về thẻ tín dụng đã nhé. Thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Nói cách khác là bạn sẽ mượn tiền của ngân hàng để thanh toán và tới cuối kỳ sẽ cần trả lại đầy đủ cho ngân hàng nơi bạn đăng ký mở thẻ tín dụng. Số tiền trong thẻ tín dụng được ngân hàng cấp gọi là hạn mức thẻ tín dụng. Tùy vào hồ sơ mở thẻ cũng như điều kiện mà bạn đáp ứng với ngân hàng mà hạn mức này sẽ cao hoặc thấp khác nhau. Khi đã được ngân hàng duyệt và chấp nhận hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng thì bạn có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ tiện ích như mua sắm, giải trí, du lịch…
 
Có thể bạn quan tâm: thủ tục làm thẻ tín dụng
Mang ý nghĩa chi tiêu trước trả tiền sau, khi bạn đăng kí mở thẻ tín dụng bạn có thể thanh toán những khoản mua sắm, những dịch vụ phải thanh toán trong và ngoài nước đều được chỉ cần nơi bạn thanh toán có chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng là được. Bạn có 45 ngày để thanh toán lại với nơi bạn đăng kí mở thẻ tín dụng không áp dụng lãi suất. Sau thời hạn trên, bạn sẽ phải chi trả tiền cho ngân hàng bằng hình thức trả toàn bộ có áp dụng tính lãi suất. Vì vậy khi đã đăng ký mở thẻ tín dụng, bạn nhớ ngày thanh toán lại tiền để không bị tính lãi nhé.
 
Ngoài ra sau khi đăng ký mở thẻ tín dụng bạn cũng có thể rút tiền mặt trong thẻ ra sử dụng, nhưng thường thì không ai đăng ký mở thẻ tín dụng để sử dụng vào việc rút tiền mặt ra cả, Vì chi phí và lãi suất áp dụng lên khoản tiền mặt được rút ra khá cao, nên như vậy không có kinh tế chút nào cả.
Với sự tiện lợi của việc đăng ký mở thẻ tín dụng, việc đi ra đường hay đi xa không cần mang theo nhiều tiền mặt bên mình sẽ giúp bạn thoải mái hơn, và đỡ lo lắng hơn. Bên cạnh đó được ứng trước tiền để mua những thứ mình muốn ngay lập tức sau đó trả tiền sau cũng là ưu điểm nổi bật của thẻ tín dụng. Nếu bạn đang có ý định đăng ký mở thẻ tín dụng thì ghé qua https://www.msb.com.vn/joy tham khảo thử nhé, sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn đâu.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *