Treo tranh sơn dầu cá chép trong nhà như thế nào thì tốt?

Bức tranh cá chép là bức tranh phong thủy nổi tiếng. Mọi người thường nói về những con rồng trong thần thoại. Đó là một sự kết hợp của sự thánh thiện và lòng tốt. Tranh được xem là tiền, công việc, địa vị, Đối với các công ty chuyên nghiệp, họ cũng sẽ có những bức tranh cá chép. Thông qua ý nghĩa tâm linh của nó, người khôn ngoan sẽ thành công trong cuộc sống sau này.

Do đó, các gia đình Việt Nam yêu thích và muốn có bức tranh của riêng họ, còn được gọi là Lễ hội câu cá. Tuy nhiên, do đường vẽ phong thủy, chất lượng hình ảnh tốt nhất nên được cải thiện. Bạn cần phải quyết định nơi và cách treo tranh. Không chỉ đẹp mà còn phải phong thủy. Thay vào đó, nó tạo ra một bầu không khí tồi tệ và cản trở sự giàu có của gia đình. Vậy nên treo tranh ở đâu? Hãy cùng xem câu trả lời với chúng tôi.

Nên treo tranh ở đâu? để có vận khí tốt.

Bạn cần biết trước khi cố gắng tìm ra nơi đặt tranh. Nhìn vào bức ảnh này. Đó là năm con gì gì?

Hình ảnh cá chép của tôi là gì? Những yếu tố nào trong năm yếu tố?

Bức tranh này là một bức chân dung lớn của Phong Thủy. Có rất nhiều bức tranh trên thảm, ví dụ: 9 bức tranh (nghệ thuật cộng đồng). Nhảy lên một cái cây, tấm ván trông giống như mặt trăng.

 Tranh sơn dầu là hình ảnh của một bức tượng vàng nổi lên từ mặt nước lên bầu trời. Từ truyền thống phổ biến: “Rồng là linh vật của trời và đất. Nó có thể phá vỡ thần sấm sét. Nó rất hấp dẫn với vị vua của đại dương mà đối với một số con rồng, bầu trời có một cuộc thi” rồng “để lựa chọn. Trên mặt nước. Không ai nhìn thấy anh ta trong ba tháng. Cuối cùng, chỉ có bể bơi công cộng đi qua cửa, vì vậy một hình ảnh khiêu vũ thực sự đẹp thường là một nỗ lực. Nó thường được sử dụng cho hạnh phúc

Vị trí của cá chép cũng được gọi là “rồng.” Đó là hình ảnh của 9 bông hoa và hoa sen hoặc hoa. cá chép tương ứng với hạnh phúc, hạnh phúc và mãi mãi. Hình ảnh của cá được thu thập xung quanh hồ, hoặc hoa trong nước. Điều này có nghĩa là Phong thủy giúp tấn công và mang lại hạnh phúc và hòa bình. Đó là một biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu có và an ninh cao. Yêu cầu tôi sống một cuộc sống trọn vẹn và tươi đẹp.

Các chương trên hình ảnh xác chết giống như của mặt trăng và còn được gọi là hình ảnh cơ thể. Có những hình ảnh mặt trăng sáng, rõ ràng đại diện cho thực tế ảo. Những hình ảnh của Carp Moon phụ thuộc vào cặp đôi. Hai tấm thảm đối mặt nhau, giống như hai mắt, có sức khỏe tốt. Khi vòng tròn mặt trăng biểu thị sự hoàn chỉnh. Hình ảnh mặt trăng đại diện cho một vũ trụ rộng lớn, tỏa ra liên tục để chiếu sáng thế giới loài người.

II- Những điều cần thiết khi treo tranh

Tôi có thể treo tranh cá chép ở đâu ?.

1- Nơi treo tranh.

Phòng khách: Tốt nhất là treo ảnh phòng khách. Nó không chỉ mang lại sự giàu có và thành công cho sức khỏe, nó còn nhắc nhở các thành viên trong gia đình về cam kết thành công trong công việc và cuộc sống.

Phòng khách: Nơi treo tổ tiên của bạn – Vui chơi trong văn phòng hoặc trường học. Nắm bắt cơ hội để mở rộng sự nghiệp và danh tiếng của bạn. Nhưng treo một tấm thảm trong phòng trẻ em. Sau đó, khi điệu nhảy được cải thiện, bạn phải treo ảnh lên.

Trong phòng ăn: Treo một bức ảnh trong phòng ăn cho thấy gia đình này có nguồn tài nguyên phong phú và thức ăn phong phú quanh năm.

Phòng trẻ em: thường với mong muốn trí tuệ và sẵn sàng học hỏi thành công trong tương lai.

Hộp 2 nên ở khắp mọi nơi

Văn phòng: quảng bá, thành công và thành công. Vì vậy, khi họ vẽ những bức tranh tiếp theo, hãy treo chúng lên bàn. Để khuyến khích tất cả mọi người, mọi người đang làm việc chăm chỉ để thúc đẩy nó.

Chủ phòng có thể: Bức tranh là từ một huyền thoại hiếm có. Vì vậy, khi bạn đến phòng của thống đốc, bạn không chỉ mang đến vẻ đẹp, vẻ đẹp và sức mạnh. Nhưng nó cũng mang lại hạnh phúc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *