Nhận biết đại lý ủy quyền SKF như nào? Có lợi ích gì khi mua tại đại lý SKF ủy quyền?

Bạn sẽ được gì khi mua vòng bi tại đại lý SKF chính hãng?

Tìm kiếm một đơn vị uy tín, nhận biết đại lý ủy quyền SKF chính hãng luôn là một điều cần thiết cho mỗi khách hàng khi tìm kiếm về sản phẩm nhất là khi việc mua hàng hóa đang trở nên đơn giản như hiện nay.
Dựa vào những đặc điểm gì để có thể nhận biết đại lý ủy quyền chính hãng, và sẽ nhận được những quyền lợi gì khi mua sản phẩm tại đại lý SKF ủy quyền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét trong nội dung dưới đây.

Nhận biết đại lý ủy quyền qua những đặc điểm?

Để đảm bảo quyền lợi được hưởng trước tiên chúng ta cần nhận biết và phân biệt đâu là vòng bi SKF chính hãng. Một số các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết.

– Website chỉ kinh doanh duy nhất vòng bi của SKF, không kinh doanh vòng bi của các thương hiệu khác. Đây là điều dễ nhận biết đầu tiên khi bạn vào website của nhà cung cấp.

– Có giấy chứng nhận Đại lý ủy quyền từ SKF. (Bạn có thể yêu cầu phía nhà cung cấp gửi cho bạn xem giấy ủy quyền từ SKF).

– Có thông tin công ty trên website SKF.COM

Mua vòng bi SKF từ đại lý ủy quyền có lợi ích gì?

Mua hàng từ Đại lý ủy quyền SKF ngoài việc sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch, thì chế độ bảo hành cực kỳ quan trọng. Thông thường các sản phẩm SKF chính hãng thường có độ bền rất cao. Tuy nhiên khi có sự cố hư hỏng vòng bi thì phía Đại lý ủy quyền vẫn giúp khách hàng đánh giá mức độ sự cố và đưa ra nguyên nhân gây hư hỏng vòng bi dựa vào báo cáo của bộ phận có chuyên môn của SKF sau khi phân tích. Từ đó giúp khách hàng biết được đâu mới thực sự là nguyên nhân gây hư hỏng vòng bi để khắc phục vấn đề.

Còn đối với trường hợp nếu bạn mua phải vòng bi SKF giả trôi nổi trên thị trường không phải từ Đại lý ủy quyền SKF, khi xảy ra hư hỏng thông thường bạn sẽ được đền 1 vòng bi khác để thay thế, tuy nhiên vòng bi SKF giả chất lượng kém thì có thay thế bao nhiêu cũng không giải quyết được vấn đề, chưa kể chi phí cho những lần thay thế còn lớn hơn chi phí bạn mua sản phẩm SKF chính hãng, ngoài ra chưa kể tổn thất kinh tế của việc hư hỏng máy móc thiết bị ngừng hoạt động.

Rất nhiều khách hàng sau khi đã mua nhầm phải vòng bi SKF giả kém chất lượng về sử dụng sau khi sử dụng gây ra sự cố đã tìm đến chúng tôi mua hàng và kể về những tổn thất mà họ gặp phải khi chi phí tháo máy móc ra để sửa chữa và khắc phục. Vì vậy qua những thông tin trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ gặp phải như những khách hàng đã tìm đến chúng tôi ở trên. Việc quyết định mua hàng ở đâu vẫn là ở bạn. Tuy nhiên qua bài viết này chúng tôi mong muốn bạn hãy trở thành người tiêu dùng thông thái trước hàng ngàn các thông tin quảng cáo trên internet.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *