Địa Ốc Long Phát: Cách thức tiếp cận khách hàng tiềm năng trong kinh doanh BĐS

Rất nhiều người đã thay đổi cuộc sống nhờ vào nghề môi giới bất động sản, vì bất động sản hiện đang dẫn đầu top những ngành nghề hot nhất. Ngành hot, nguồn khách hàng rất dồi dào nhưng không phải chuyên viên môi giới nào cũng có thể tiếp cận được những khách hàng tiềm năng đó, chưa kể các bạn phải cạnh tranh với vô vàn chuyên viên môi giới khác.

Mời các bạn hãy cùng chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát tham khảo bài viết một số cách tìm kiếm khách hàng hiệu quả trong kinh doanh bất động sản, dưới đây.

Phát tờ rơi, đăng tin quảng cáo

Đây là một cách được rất nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả của nó, cũng như ít tốn kém nhất. Hãy lựa chọn những khu vực công cộng đông người qua lại, để việc quảng bá sản phẩm của mình được lan truyền rộng rãi hơn.

Với sự phát triển của truyền thông, báo chí, giờ đây việc quảng cáo sản phẩm trở nên rất dễ dàng. Bạn chỉ việc tìm kiếm những kênh phổ biến, nổi tiếng và nhờ họ đăng tin quảng cáo, bạn chỉ việc ngồi chờ đợi khách hàng tìm đến mình.

Gọi điện thoại trực tiếp

Hình thức quảng cáo thông qua điện thoại cũng rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể tìm mua thông tin khách hàng tiềm năng từ ngân hàng, cơ quan thuế, phòng Tài nguyên – môi trường… Tiếp đến, bạn chỉ việc luyện kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng thật tốt và tiến hành triển khai.

 

Gọi điện thoại tư vấn cũng mang lại hiệu quả cao

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tập tính kiên nhẫn vì chắc chắn bạn không thể chốt khách hàng từ những khách đầu tiên được. Hãy kiên nhẫn chờ đợi khách hàng tiềm năng của mình.

Spam SMS    

Spam SMS cũng là một hình thức tìm kiếm khách hàng hiệu quả

Đối với cách này, bạn nên cân nhắc kỹ, bởi nó không những cho kết quả ngoài mong muốn, mà còn phản tác dụng. Đây là cách sử dụng phần mềm gửi SMS hàng loạt tới khách hàng, nếu chúng ta lạm dụng, sẽ làm cho khách hàng khó chịu và gây ấn tượng không tốt về sản phẩm cũng như công ty mình.

Tư vấn trực tiếp tại dự án

Bạn sẽ phải đứng tại dự án để tìm kiếm khách hàng trong khoảng thời gian dự án mở bán. Chủ đầu tư thường sẽ mở văn phòng tư vấn cạnh dự án để tư vấn khách hàng, các bạn có thể tận dụng để chốt khách hàng cho mình, nhưng phải cẩn thận với đối thủ của mình.

Quảng cáo online

Hiện nay, các trang web đăng tin rao bán bất động sản rất nhiều. Theo thống kê từ chuyên gia marketing online bất động sản Long Phát cho thấy, lượng khách hàng tìm kiếm trên các trang rao vặt chiếm tỉ lệ cao nhất, hãy tận dụng để quảng cáo sản phẩm cho mình.

 

Hiện nay có rất nhiều phương tiện quảng cáo online hiệu quả

Bạn nên tìm hiểu những trang web bất động sản uy tín và có lượng truy cập lớn, để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Hãy viết nội dung, đặt tiêu đề thật hấp dẫn để có thể thu hút người đọc.

Ngoài ra, facebook hiện đang là mạng xã hội có sức ảnh hưởng nhất, bạn cũng có thể tận dụng để quảng cáo. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình một trang riêng và chạy Google AdWords để có thể tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Với những chia sẻ về nguồn tìm kiếm khách hàng bất động sản kể trên, Công Ty Địa Ốc Long Phát tin rằng sẽ giúp ích cho các bạn chuyên viên môi giới bất động sản đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *