Tư vấn cách chọn khóa cửa vân tay siêu đơn giản

  Qua những nội dung dưới đây của chúng tôi bạn nên tham khảo để có cách lựa chọn cho mình đúng loại cửa khóa chuẩn nhất. Hãy biết mục đích sử dụng khóa vân tay  Với khóa vân tay trước khi mua nên biết được mục đích là lắp cho loại cửa nào của nhà bạn. Khóa vân tay có nhiều chốt sẽ là lựa chọn tốt cho cửa chính bởi tính an toàn cao hơn. Nếu là cửa phụ thì sự lựa chọn khóa ít chốt là tiện nhất bởi nó có kích thước nhỏ gọn phù hợp và dễ dàng đóng mở cửa.

Xem lại cửa đã từng được lắp khóa vân tay trước đó hay chưa?

Những lý do mà cần phải xem lại việc cửa khóa vân tay có được lắp đặt từ trước hay không? Với cửa mới thì khi lắp đặt khóa vân tay sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn chủng loại và mẫu mã. Tuy nhiên cửa nếu như đã từng lắp trước đó rồi thì nên chọn loại khóa che được hết phần đã khoan cửa để tăng tính thẩm mỹ.

Các thông số kỹ thuật của cửa cần lắp đặt khóa

Nên tìm hiểu các thông số của cửa để xem việc lắp khóa có được hay không. Cửa lắp đặt khóa vân tay cần phải có độ rộng và dày phù hợp với bộ khóa bởi nó có bộ cơ rộng cùng với kích thước cũng to hơn so với khóa thông thường. Nếu như cửa rộng từ 12cm trở lên và dày 4cm trở lên thì việc lắp đặt khóa đa dạng loại nào cũng lắp được nhưng cửa chưa đạt được kích thước như thế thì sẽ tùy vào loại cửa mà chọn các loại khóa mã khóa khác.

Những tính năng vượt trội của khóa cửa thông minh bạn nên biết

Công nghệ – khóa cửa bằng vân tay hoặc mật mã và điện thoại :  Khách hàng nên biết được các tính năng siêu mới của cửa khóa thông minh là mở cửa bằng thẻ từ hoặc mã thẻ hoặc vân tay và ngay cả điện thoại cũng mở được.  Với các loại khóa cửa thông minh có thể thấy được các công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp ví dụ như sinh trắc vân tay hoặc là nhận diện khuôn mặt.

Ngoài ra còn một số các loại khóa cao cấp được đóng mở cửa bằng app hay là Bluetooth cho tính an toàn cao hơn.  Chúng tôi cung cấp đến bạn các điều cần chú ý để bạn có thể có được lựa chọn mua khóa cửa vân tay đúng cách nhất. 

>>> Xem thêm : khoa cua van tay –  Khóa cửa vân tay bạn có biết cách chọn lựa như thế nào?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *