Điểm danh dạng nhà tập thể bị phạm sát khí không nên bán

Nếu như nhà bị bí sức sống cần phải giải quyết ngay vì ko có nhựa sống cũng như chơi có nhựa sống. Những ngôi nhà như vậy sẽ phạm sát khí ko tốt. Bởi vì phong thủy học cho rằng, trong ngôi nhà luôn phải có thiên khí, địa khí lưu thông hợp lý thì những người sống trong nhà mới có sức khỏe, tài lộc và may mắn. Và dù là loại nhà ở ngày càng trở nên thông dụng nhưng căn hộ liền kề có kiểu ngoại hình hoàn toàn dị biệt với nhà đất thổ cư bình thường. Do vậy, chủ nhà thường gặp đa dạng khó khăn lúc muốn có một căn hộ hợp với phong thủy, nhất là những căn hộ do chủ đầu tư ngoài mặt sẵn. Dưới đây là những kiểu nhà liền kề phạm sát khí và bí quyết khắc phục.

Căn hộ bị dầm bê tông nằm ngang trần

những dầm trụ bê tông có vai trò quan yếu trong việc đảm bảo kết cấu cho ngôi nhà tiên tiến, dù là nhà xã hay chung cư. Bên cạnh đó, nếu như dầm nhà bị lộ thì rất mất thẩm mỹ, đồng thời phong thuỷ cũng cho rằng dầm bê tông thường đem lại sát khí to. Giả dụ è cổ nhà càng phải chăng thì sự nghiêm trọng càng to vì chúng gây ra cảm giác ngột ngạt, đặc thù là ví như dầm ở vị trí phía trên giường ngủ, bếp nấu, ban thờ hoặc bàn làm việc. Chúng còn gây ức chế nguyên khí của các người đang sinh hoạt bên dưới. Vì vậy, với các ko gian có dầm nhà thì phải tạo sự cân đối, hoá giải phù hợp.

1 số cách thức để hóa giải không gian có dầm nhà án ngữ: dùng è fake tạo 1 lớp lót dưới lớp xà. Bí quyết này chỉ thích hợp với những căn hộ có trần nhà tương đối cao. 1 Bí quyết khác là sơn màu xà nhà thành màu sáng, rất kỵ dùng màu tối vì sẽ khiến sát khí thêm nặng. Không những thế là dùng biện pháp ánh sáng với 1 số bóng đèn tròn lắp dưới xà, ánh sáng của đèn sẽ tạo ra dương khí giúp hạn chế sát khí giáng xuống của xà. Sử dụng đèn hắt ngược ánh sáng lên trằn nhà, chỗ có dầm sẽ tạo cảm giác chúng bị đẩy lên cao, ko gian sẽ nhẹ nhõm hơn.

Tòa chung cư bị phạm Thiên trảm sát

tình trạng chật chội ở các tỉnh thành lớn dễ khiến cho những tòa nhà cao tầng phạm phải thế Thiên trảm sát, có tức thị Thanh đao trời giáng. Những ngôi nhà bị Thiên trảm sát thường sẽ có chiếc dương khí cực mạnh. Vì tại vị trí giữa khe hở của hai tòa nhà bao giờ cũng có sự lưu thông của ko khí rất mạnh, tạo ra nhiều chiếc sát khí với dương khí mạnh bay tới ngôi nhà. Các cư dân sống trong nhà này vững chắc sẽ bị tác động.

nếu như căn hộ của gia đình bạn nằm tại tòa nhà ở khe hẹp giữa 2 tòa nhà khác, bạn hãy treo một tấm gương bát quái ở bên ngoài cửa ra vào. 1 Số vật phẩm phong thủy như một con ngựa bằng đồng, hay đồng tiền xu cổ đặt tại địa điểm cửa ra vào cũng có thể ngăn chặn bớt các luồng gió hỗn loàn tạo ra sát khí bay vào căn hộ.

các căn hộ có cửa chính đối diện nhau

những tòa nhà chung cư thường ngoài mặt các căn hộ theo dãy, khiến cho cửa chính thường đối diện nhau, nhà này có thể nhìn thẳng sang nhà kia. 1 Số căn hộ còn ở những địa điểm rất bất lợi như cuối hàng lang dài hay phía chân cầu thang, cửa chính thẳng hướng với ban công…Những kiểu xếp đặt này làm khí chuyên chở ko có sự lưu thông tốt, và ra vào quá nhanh (tạo ra khí trường, lưu thông gấp) làm cho người trong nhà hay bị bệnh hoạn. Không những thế tán khí cũng có tức thị tán tài, rất tối kỵ trong phong thủy.

Theo phong thủy, để giải quyết tình trạng “hai cửa đối nhau” tốt cho cả hai bên, nên khắc phục bằng cách thức đặt 1 bức bình phong sao cho ngăn phương pháp tầm Nhìn vào không gian sinh hoạt bên trong, hoặc treo 1 tấm biển có 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” (Ông trời ban phúc bốn phương) trên dạ cửa. Cách làm cho này không những hiệu quả tốt mà cũng nhẹ nhõm, ko khiến rạn nứt tình cảm hàng xóm. Có thể áp dụng cho trường hợp căn hộ có cửa chính – cửa ra ban công thẳng hàng, cửa chính xung với hành lang dài. Với các nhà đối diện hành lang thì nên đề xuất ban quản lý tòa nhà luôn thắp đèn sáng sủa để hạn chế âm khí.

Cửa chính nhìn thẳng vào phòng khách và bếp

một đặc điểm chung dễ nhận thấy của các căn hộ liền kề là khi đứng ở ngoài cửa chính, có thể trông thấy hết không gian phòng khách và bếp. Điều này được cho là tối kị trong bề ngoài căn hộ vì nó đem đến cảm giác bất an cho gia chủ và làm cho tài lộc dễ hao tán. Phương pháp hóa giải là hãy dùng vách ngăn hờ để tách biệt riêng khu vực bếp nấu với phòng khách, tránh hiện trạng bếp và cửa chính có thể nhìn thông nhau. Nên chọn mẫu vách ngăn có thẩm mỹ, như một món đồ trang hoàng hoặc lưu trữ thiết bị.

dùng vật phẩm phong thủy bài trí cũng là bí quyết hay để thu hút tài khí vào nhà. Chẳng hạn đặt 1 bộ tài khí đáo gia (hòn non bộ bằng gốm) ở địa điểm quay vào nhà giúp giảm bớt khí xấu và đem lại tài lộc cho gia chủ; bộ chiêu tài tiến bảo (tượng 1 loài thú có sừng bằng ngọc) ở vị trí quay ra cửa chính hoặc cửa sổ giúp lôi kéo tài lộc trong khoảng bốn phương; đặt bình phong chắn ở hướng cửa ra vào hoặc treo bức tranh phong thủy với chủ đề “Thuận buồm xuôi gió”, “Cửu ngư” hoặc “Bát mã”….cũng giúp hóa giải phần nào.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *