lưu ý khi lựa chọn trung tâm Tiếng Anh cho trẻ lớp 5 bố mẹ nên biết

Lớp năm là năm cuối của cấp 1 chuẩn bị bước sang những năm cấp 2 chính vì thế mà bé cần chuẩn bị những kiến thức tốt nhất để lên bậc THCS. Càng lên cao, vai trò của môn tiếng Anh càng quan trọng. Nên Không chỉ học sinh mà cả phụ huynh cũng gặp nhiều áp lực . Việc chọn cho con một trung tâm tiếng Anh uy tín là điều các bậc bố mẹ mong muốn. Nếu các mẹ đang phân vân chưa biết lựa chọn trung tâm như thế Yola có một số lưu ý khi lựa chọn trung tâm Tiếng Anh cho trẻ lớp 5 này nhé.

  • Đội ngũ giáo viên

Ở độ tuổi này, trẻ bắt đầu cần nâng cao khả năng giao tiếp, do đó việc cho theo học trung tâm tiếng Anh rất có lợi cho bé. Khi lựa chọn trung tâm Tiếng Anh cho con,  bố mẹ hãy nhìn vào đội ngũ giáo viên giảng dạy. Một đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ quyết định phần lớn tỉ lệ thành công của con bạn khi tham gia học tập tại đây. Hiện nay hầu hết các trung tâm đều có giáo viên người bản xứ giảng dạy. Khi cho con học tại những trung tâm này sẽ giúp cho con bạn tiếp xúc trực tiếp với cách phát âm chuẩn và tăng cường khả năng giao tiếp hơn.

Trung tâm luyện thi IELTS YOLA - Cam kết tăng thêm từ 0.5 đến 1.0 điểm

Trẻ giao tiếp tiếng anh với giáo viên người bản xứ

  • Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy. Cơ sở và các trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ rất nhiều trong giảng dạy giúp các con học tập tốt hơn.

Tìm hiểu về Trung tâm Anh ngữ YOLA Võ Thị Sáu | Edu2Review

Trải nghiệm công nghệ Chroma Key tại trường quay thu nhỏ Apax Studio…

  • Giáo trình và phương pháp giảng dạy

Một điều đáng quan tâm nữa mà bố mẹ thường ít khi để ý đến khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ đó giáo trình giảng dạy tại trung tâm. Vì đa phần các trung tâm đều biên soạn những giáo trình dạy Tiếng Anh trẻ lớp 5 riêng của mình hay cũng có rất nhiều trung tâm sử dụng các giáo trình chuẩn quốc tế và thường xuyên cập nhật. Trước khi quyết định cho con theo học tại một trung tâm nào đó nên quan tâm đến yếu tố giáo trình giảng dạy để biết được trung tâm nào sẽ là phù hợp với con mình.

Và hãy chọn cho trẻ lớp 5 một nơi học có phương pháp giảng dạy hiện đại, mới mẻ để kích thích sự sáng tạo của con. Tăng tính tự lập, tạo môi trường học tập lành mạnh cho con phát triển, tự tin hơn trong giao tiếp. Ngoài ra, nếu có thêm các hoạt động ngoại khóa bổ trợ sẽ giúp con thích thú hơn trong việc học ngoại ngữ này.

  • Số lượng học viên và chuẩn đầu vào

Một trung tâm có số lượng học viên đông đảo cũng một phần nào đó giúp cha mẹ nhận định được chất lượng giảng dạy tại đó. Việc tiếp xúc với những người bạn đồng trang lứa giúp bé có tinh thần học tập và sự phấn khích hơn khi tham gia lớp. Nhưng một lưu ý nhỏ là không nên chọn cho con học lớp học có số lượng học viên đông, vì sẽ ảnh hưởng đến sự tiếp thu bài học và hạn chế sự tiếp xúc của giáo viên và học sinh. Bên cạnh đố, bố mẹ nên tìm kiếm những cơ sở có kiểm tra chất lượng đầu vào, việc học tập cùng với những bạn có trình độ ngang nhau sẽ giúp bé dễ theo kịp hơn và không cảm thấy mình yếu kém mà chán học. Những nếu bé tiếp thu nhanh mà học ở lớp trình độ thấp sẽ khiến bé bị kéo lùi lại và không phát triển tốt nhất trong quá trình học.

Trên đây là những chia sẻ bổ ích dành cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 5. Hi vọng với những thông tin này, bố mẹ có thể giúp con có một nền tảng từ vựng vững chắc và nâng cao được khả năng Tiếng Anh đề bé có thể tự tin hơn khi ở giai đoạn cuối cấp này.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *