Những lưu ý về phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Kim

Từ lâu, phong thủy đã là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với cuộc sống cũng như công việc của con người. Mặc dù, nó thiên về trường phái duy tâm thế nhưng không ai có thể bác bỏ được những giá trị tâm linh mà phong thủy đã mang lại. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số lưu ý về phong thủy phòng làm việc cho người mệnh kim.

Yếu tố phong thủy đối với phòng làm việc của người mệnh kim

Phong thủy là yếu tố quan trọng giúp cho sự nghiệp của bạn được thuận buồm xuôi gió, góp phần đẩy nhanh lộ trình thăng quan tiến chức của những người sử dụng nó. Chính vì vậy, những người mệnh kim cũng đừng quên áp dụng yếu tố này trong phòng làm việc của mình.

Mệnh kim nên sử dụng các đồ vật có màu trắng hoặc màu vàng để trong phòng. Bên cạnh đó nên ưu tiên chọn các vật dụng có thiết kế từ inox hay kim loại sẽ hợp với bản mệnh của mình. Giúp cho việc làm ăn được thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều.

Quy luật phong thủy

Ngoài ra, bàn làm việc của những người mệnh kim tốt nhất nên quay về hướng cửa chính. Như vậy mới có thể đón được nhiều tài lộc và vận may. Đặc biệt, hướng cửa chính nằm ở phía Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Đây chính là những hướng của mang lại may mắn và cát tường nhất cho người thuộc bản mệnh này.

Mệnh kim nên lựa chọn bàn làm việc có tông màu sáng, đặc biệt là màu vàng và màu trắng. Đây là những màu tương sinh với mệnh kim, sẽ giúp bạn tránh tối đa các vận đen trong công việc cũng như sự nghiệp của mình. Ngoài ra, các bạn nên trang trí phòng và bàn làm việc bằng các vật được làm từ inox, kim loại hay gốm sứ để mang lại hiệu quả phong thủy cao nhất.

Một số linh vật phong thủy hợp với người mệnh kim

Thạch anh trắng

Thạch anh vốn là chất liệu vô cùng phù hợp với mệnh kim. Hơn nữa trắng lại là màu tương sinh của mệnh này. Chính vì vậy, khi sử dụng thạch anh trắng trong phòng làm việc có thể giúp cho bạn giảm được những căng thẳng, bực dọc cũng như nộ khí. 

Thạch anh trắng

Điều này giúp tinh thần làm việc của bạn được ổn định, mang lại hiệu quả công việc cao. Loại đá thạch anh này thường được sử dụng để làm đồ trang trí trên bàn làm việc của người mệnh kim.

Tùy hưu

Đây là một trong những linh vật phong thủy quý hiếm và có giá trị cao. Trong trường hợp bạn muốn cầu công danh, sự nghiệp thì tùy hưu sẽ là linh vật góp phần mang lại hiệu quả to lớn cho người dùng. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng trong việc cầu bình an và tài lộc, hạn chế tối đa khí xấu xâm nhập vào phòng làm việc của bạn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng cây cảnh phù hợp với bản mệnh của mình để đón được nhiều vận khí cũng như sự tốt lành trong công việc và sự nghiệp. Các bạn cũng có thể sử dụng các linh vật khác như tượng phật di lặc, tượng 12 con giáp hay gậy như ý. Đây cũng là những linh vật rất phù hợp với người mệnh kim.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *