Tranh sơn dầu – vẻ đẹp vượt thời gian

Các sản phẩm tranh sơn dầu đã được sử dụng từ xa xưa, mặt hàng sản phẩm này luôn có sự hấp dẫn người tiêu dùng bởi vẻ đẹp độc lạ từ chất liệu sản phẩm. Vì thế, đến ngày nay việc chọn sử dụng tranh sơn dầu vẫn rất phổ biến, chúng ta cũng tránh một số điều sau để có được bức tranh sơn dầu đẹp cho căn phòng.

Một vài chú ý khi chọn mua tranh sơn dầu

Thắc mắc kinh điển về nụ cười của nàng Mona Lisa đã được giải đáp - Ảnh 1.

Bức tranh nàng Mona Lisa

Bức tranh sơn dầu chỉ đẹp khi phù hợp với căn phòng, với không gian chung nên để có được bức tranh đẹp thì điều đầu tiên người dùng cần xác định rõ được phong cách căn phòng là gì để mua được bức tranh phù hợp từ màu sắc, họa tiết đến kích cỡ sản phẩm.

Màu sắc của tranh rất quan trọng, đây là điểm thu hút sự chú ý của sản phẩm cũng như làm cho không gian xung quanh bị ảnh hưởng. Nên việc xác định nơi dự định treo tranh là ở đâu là quan trọng để có thể mua được sản phẩm phù hợp. Ví dụ nếu treo tranh tại phòng khách thì nên mua bức tranh có sự tươi tắn nhưng vẫn thanh lịch, nếu treo tại phòng ngủ thì nên sử dụng bức tranh màu ấm, tạo cảm giác ấm cúng.

Họa tiết của tranh sẽ là phản ánh chủ đề của bức tranh, là hạnh phúc gia đình hay là chiến tranh bạo lực, các họa tiết sản phẩm cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý người xem nên việc chọn họa tiết làm sao cho phù hợp với không gian, quang cảnh sử dụng cũng cần được chú ý.

To Ngoc Van thieu nu ben hoa hue.jpg

Thiếu nữ bên hoa huệ

Kích thước sản phẩm sẽ làm cho tổng thể bức tranh có hài hòa với không gian chung không. Không nên chọn bức tranh có kích thước nhỏ quá hoặc là quá lớn so với tổng thể căn phòng. Sự tương ứng luôn giúp làm tăng thêm sự tươi sáng và vẻ đẹp của căn phòng.

Khi đi mua tranh sơn dầu bạn cũng nên quan tâm đến yếu tố phong thủy. Một bức tranh hợp phong thủy sẽ đem lại sinh khí hơn cho không gian căn phòng. Khi treo tranh tại phòng ngủ thì nên chọn lựa các bức tranh có cảm giác bình yên để đem lại cảm giác yên bình khi ngủ.

Mua tranh sơn dầu ở đâu?

Bạn có thể tìm mua tranh sơn dầu tại các cửa hàng bán tranh, nhưng để yên tâm về chất lượng sản phẩm thì nên tìm đến các địa chỉ bán hàng uy tín, các nhà bán tranh có thương hiệu hoặc có thể mua trực tiếp từ họa sỹ để có được bức tranh sơn dầu chất lượng tốt.

Cửa hàng của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã sản phẩm tranh sơn dầu để cho bạn thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian căn phòng của gia đình cũng như không gian làm việc.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *