Bật mí cách thiết kế phong thủy phòng khách giúp đem lại tài lộc vào nhà

Phòng khách luôn là nơi xuất hiện nhiều vị trí sinh tài nhất của ngôi nhà, bởi ở đây chứa nguồn năng lượng vô cùng dồi dào, tích tụ nhiều vượng khí, sinh khí cho cả ngôi nhà. Hơn nữa, mọi hoạt động hằng ngày của gia đình đều diễn ra trong phòng khách, đây cũng chính là nơi gắn kết mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy phòng khách luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống cũng như trong phong thủy.

phòng khách đẹp

Quan trọng là vậy, song không phải ai cùng biết thiết kế phong thủy của phòng khách để giúp đem lại tài lộc vào nhà, giúp đem bình an, may mắn cho các thành viên. Nắm được khó khăn đó của không ít người, trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với bạn các thiết kế phong thủy của phòng khách để giúp đem lại tài lộc vào nhà.

1. Phòng khách muốn có phong thủy tốt phải có đầy đủ ánh sáng.

Ánh sáng chính là điều kiện quyết định để duy trì các hoạt động sống. Phòng khách chính là khoảng không gian tích tụ rất nhiều vượng khí, chứa một nguồn năng lượng dồi dào, nên nếu muốn không gian sinh hoạt chung của cả gia đình luôn tốt lành thì gia chủ nên đặt nó tại nơi nhiều ánh sáng. Vì một phòng khách thiếu ánh sáng không những gây ra các cảm giác âm u, làm xua đi vượng khí, đôi khi còn mang đến những điều không may, giúp gia đình không đón được tài lộc và bình an vào nhà.

2. Màu sắc của căn phòng khách phải sáng sủa.

ánh sáng tràn đầy

Phòng khách là nơi giao thoa của các không gian sống trong gia đình, chính vì vậy màu sắc của phòng khách nhà gia chủ không nên quá trầm, nên chọn những màu sắc tươi sáng, tràn đầy sức sống, bởi màu trầm tối sẽ xua đi vượng khí, mang đi những điềm may mắn. Gia chủ nên kết hợp màu sắc của không gian sống này với ánh sáng tự nhiên sao cho thật hài hòa, tinh tế nhất, để mang lại tài lộc, vượng khí cho gia chủ.

Bên cạnh đó, yếu tố màu sắc phù hợp với Ngũ hành cũng rất quan trọng. Gia chủ nên xem cung mệnh của mình hợp với màu sắc nào để có lựa chọn sao cho phù hợp nhất, giúp đem lại may mắn, phù trợ cho chính gia chủ.

3. Trần của không gian phòng khách không nên có xà ngang ở phía trên.

Theo quan niệm của ông bà ta, trần của gian phong khách chính là trời, chính là nơi chở che, bảo vệ cho các thành viên trong gia đình gia chủ. Vì vậy nếu trần của gian phòng khách có xà ngang phía trên chính là điềm xấu, mang lại sự đè nèn và áp lực lên vai của gia chủ. Chình vì vậy, nhà có xà ngang đè nén vượng khí, làm cho gia đình gia chủ khó có thể phát triển được, đôi khi sẽ gặp những điều không may mắn.

gam màu sáng sủa

Căn phòng khách là nơi hội tụ nhiều linh khí nhất trong nhà, bởi vậy việc bài trí, thiết kế sao cho phù hợp với phong thủy, với ngũ hành của gia chủ là việc vô cùng quan trọng. Hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp, giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc thiết kế không gian nội thất của chính mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hay liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *