Kích thước giường ngủ theo phong thủy chuẩn nhất năm 2020 

Thiết kế phòng ngủ sao cho thật đẹp mắt, và nhất là hợp phong thủy luôn là vấn đề được gia chủ đặt lên hàng đầu. Vì theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc lựa chọn kích thước giường ngủ sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến vượng khí của gia chủ. Do vậy, bạn rất muốn kích thước giường ngủ theo phong thủy chuẩn nhất.

Vì sao nên chọn kích thước giường ngủ theo phong thủy?

Giường ngủ được xem là đồ dùng không thể thiếu và quan trọng nhất trong căn phòng, không chỉ là nơi để mọi người nghỉ ngơi lấy lại sức lực, sau những giờ làm việc vất vả, căng thẳng. Mà bên cạnh đó lựa chọn kích thước giường ngủ theo phong thủy sẽ mang lại vượng khí tốt cho gia chủ.

Vì sao nên chọn kích thước giường ngủ theo phong thủy?

Vì vậy, bạn cần lựa chọn kích thước giường ngủ mang đến cảm giác thoải mái nhất, đồng thời cũng phải hợp phong thủy, sẽ mang đến những điều may mắn, tài lộc và sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn những chiếc giường ngủ có kích thước không phù hợp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Do vậy bạn không nên coi nhẹ vấn đề này mà hãy tìm hiểu thông tin để có sự lựa chọn tốt nhất.

Kích thước giường ngủ theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng các mẫu giường đều có các kích thước khác nhau, và phù hợp với mỗi người. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là lựa chọn kích thước giường ngủ theo phong thủy đối với mỗi mẫu giường khác nhau. Cụ thể:

Giường ngủ đơn

Đối với kích thước giường ngủ đơn theo phong thủy thường có chiều rộng là 0,8m và chiều dài là 1,9m. Mẫu giường ngủ đơn phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hay những người lớn tuổi ngủ một mình.

Kích thước giường ngủ đơn theo phong thủy cụ thể như sau: Lọt lòng nệm là 1,2x2m hoặc 1x2m; tương ứng phủ bì là 1,28x 2,1m hoặc 1,08x 2,1m.

Giường ngủ đôi

Mẫu giường ngủ đôi mang đến sự thoải mái, rộng rãi và rất thích hợp đối với những cặp vợ chồng mới cưới. Kích thước giường ngủ đôi theo phong thủy là:

Lọt lòng đệm: 1,6x2m.

Tương ứng phủ bì: 1,68 x 2,1m.

Giường ngủ trẻ em

Trẻ em thường có chiều cao thấp hơn so với người lớn, do vậy kích thước giường ngủ theo phong thủy sẽ có chiều ngang tiêu chuẩn là 1,2m và dao động từ 0,9m- 1,2m để đảm bảo cho các bé được thoải mái.

Kích thước giường ngủ King Size

Mẫu giường rộng dành cho 2 người, vì vậy mà nó có thiết kế khá cồng kềnh, và một điều lưu ý dành cho bạn chính là mẫu giường ngủ King size cần phù hợp với không gian và màu sắc trong căn phòng.

Kích thước giường ngủ King Size theo phong thủy là:

Lọt nòng đệm: 1,8x 2m

Tương ứng phủ bì: 1,88x 2,1m.

Kích thước giường ngủ super king size

Mẫu giường ngủ rộng rãi và mang đến sự thoải mái cho các thành viên, nhưng sẽ chiếm khá nhiều diện tích vì là mẫu giường ngủ lớn. Với kích thước hợp phong thủy như sau:

Lọt nòng đệm: 2,0x 2,2m

Tương ứng phủ bì: 2,8x 2,3m.

Lựa chọn kích thước giường ngủ theo phong thủy rất quan trọng và luôn được các gia chủ coi trọng. Với những thông tin trên bạn sẽ biết cách lựa chọn, để vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng đồng thời mang đến nhiều điều may mắn, và tài lộc.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *