Làm thế nào để vượt qua những thách thức tự làm chủ

Để khắc phục những điều đang kìm hãm bạn, bạn phải xác định chúng và sau đó thực hiện các thay đổi phù hợp. Những gợi ý này sẽ giúp:

Đánh giá tình huống

Bước đầu tiên trong việc tấn công những thách thức của việc tự làm chủ là ngồi lại và đánh giá tình hình của bạn. Nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mạnh đến mức nào? Là nhu cầu tăng hay giảm? Bạn có nhận được khách hàng mới, lặp lại đơn đặt hàng và giới thiệu? Nếu không, tai sao không? Ai là đối thủ cạnh tranh và họ đang làm như thế nào? Có bất cứ điều gì họ cung cấp mà bạn không? Hoặc ngược lại?

Mục tiêu rõ ràng

Hãy chắc chắn rằng bạn liệt kê các bước cần thiết để đạt được mục tiêu của mình và bạn theo dõi tiến trình của mình đối với chúng. Theo dõi mục tiêu và hình thức quản lý thời gian có thể giúp bạn tập trung.

Chiến lược hiệu quả về chi phí

Thiếu tiền không phải hạn chế sự phát triển kinh doanh của bạn. Khi tiền mặt bị thiếu (và ngay cả khi không có tiền!) Hãy học cách áp dụng các chiến thuật hack tăng trưởng để xây dựng doanh nghiệp của bạn. Xác định và thực hiện các cách để khiến người khác nói về doanh nghiệp của bạn và giới thiệu bạn. Truyền miệng từ lâu đã là một nguồn kinh doanh hàng đầu cho các công ty tự làm chủ và các công ty nhỏ khác.

Xem thêm: túi đựng hàng chất lượng cao tại Dutu.vn

Tìm cách để hợp lý hóa công việc của bạn và tiết kiệm thời gian

Bạn có thể tăng năng suất mà không cần làm việc nhiều giờ hơn bằng cách học cách tập trung và chặn thời gian của bạn . Ví dụ, thay vì đăng nhập vào tài khoản truyền thông xã hội của bạn hàng ngày, hãy chặn thời gian mỗi tuần một lần để viết ra một số bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Sau đó, sử dụng công cụ lập lịch truyền thông xã hội như Hootsuite để tự động gửi các bài đăng ra tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của bạn vào những ngày và thời gian bạn muốn bài đăng xuất hiện.

Quản lý thời gian của bạn tốt hơn bằng cách lập kế hoạch và ưu tiên các nhiệm vụ. Dành ít thời gian hơn cho email bằng cách tắt thông báo email và chỉ đọc và viết email theo lịch bạn đã đặt. Hủy đăng ký khỏi danh sách gửi thư mà bạn không quan tâm. Di chuyển bất kỳ thư không quan trọng nào vào thư mục đọc sau này để bạn chỉ tập trung vào thư quan trọng.

Hệ thống hóa công việc của bạn để bạn có thể ủy thác nó

Bạn sẽ có thể phát triển doanh nghiệp của mình nhanh hơn nếu bạn có thể trả tiền cho người khác để thực hiện một số nhiệm vụ thường xuyên cho bạn. Nhưng để có kết quả tốt, bạn sẽ muốn có các hệ thống và quy trình thường quy tại chỗ và bạn có thể dễ dàng giải thích cho những người bạn thuê.

Cạnh tranh, thiếu thời gian và thiếu tiền từ lâu đã là thách thức đối với các dịch giả tự do và các cá nhân tự làm chủ khác. Nhưng bạn vẫn có thể phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách học cách làm việc hiệu quả hơn và giảm chi phí tiếp thị.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *