Cách đặt tượng đồng Phật Di Lặc để đón tài lộc vào nhà

Bạn muốn đặt tượng đồng Phật Di Lặc ở trong nhà? Bạn muốn đặt tượng đồng sao cho thu hút tài lộc vào nhà? Bạn chưa biết cách đặt tượng đồng thế nào cho chuẩn phong thủy nhất?

tượng đồng phật di lặc

Cách đặt tượng đồng Phật Di Lặc để đón tài lộc vào nhà

Bạn đã tìm được đáp án cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là thắc mắc của không ít gia chủ gửi về cho chúng tôi trong thời gian qua. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này, các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách đặt bức tượng đồng đẹp này để nó có thể phát huy hết giá trị phong thủy, để đón tài lộc vào nhà.

Bức tượng đồng Phật Di Lặc không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, uy nghiêm cho không gian sống nhà gia chủ, mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy học vô cùng sâu sắc, mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình khi được đặt tại phương vị thích hợp.

Cũng giống như đồ đồng thờ cúng trên ban thờ gia tiên, mỗi một vật phẩm đều có một vị trí thích hợp đặt riêng. Tùy theo mong muốn của chính gia chủ mà sẽ có vị trí đặt thích hợp riêng. Trước khi đi tìm hiểu cách đặt tượng đồng Phật Di Lặc để đón tài lộc vào nhà thì chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem hiện tại có bao nhiêu mẫu tượng đồng Phật Di Lặc trên thị trường trước nhé.

tạo mẫu tượng đồng phật di lặc

– Tượng Phật Di Lặc và gốc đào là bức tượng đồng có ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc, giúp xua đuổi tà khí, mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Bởi theo phong thủy học, cành đào có tác dụng vô cùng lớn trong việc xua đuổi tà khí và điềm xấu giúp gia chủ.

– Tượng đồng Phật Di Lặc kéo bao tiền là bức tượng đồng tượng trưng cho tài lộc và sự thịnh vượng, vì vậy khi đặt tại phương vị thích hợp, gia chủ sẽ thêm may mắ, thuận lợi trên con đường kinh doanh.

– Tượng Phật Di Lặc ngũ phúc tượng trưng cho sự đầy đủ về đường con cái, vì vậy khi được đặt tại phương vị thích hợp, vật phẩm sẽ giúp gia đình gia chủ luôn sum vầy, ấm cúng.

Mỗi một bức tượng sẽ có một vị trí đặt riêng, mang lại may mắn, tài lộc riêng, tùy theo mục đích mà mỗi gia chủ sẽ có cách đặt tượng đồng khác nhau.

tạo mẫu tượng đồng bằng đất

Theo phong thủy học, cung thiên lộc thuộc hướng đông nam, vì vậy nếu gia chủ muốn thu hút tài lộc, đồng thời phát triển kinh doanh một cách thuận lợi, và tránh được kẻ xấu hãm hại thì nên đặt bức tượng đồng đẹp tại hướng này.

Còn theo phong thủy học, cung quý nhân là hướng Tây Bắc, vì vậy nếu gia chủ muốn có quý nhân hỗ trợ trong kinh doanh thì nên đặt tượng tại phương vị này. Chắc chắn việc kinh doanh của gia chủ sẽ thêm thuận lợi hơn khi luôn có quý nhân giúp đỡ.

Đặt tượng đồng đẹp theo chuẩn phong thủy không quá khó đúng không nào, nếu muốn mua tranh đồng quê đẹp để treo tại không gian phòng khách thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *