Phòng làm việc cho người mệnh Kim cần chú ý yếu tố phong thủy gì

Phong thủy đang dần được chú ý  hơn trong đời sống của chúng ta không chỉ tại nơi ở mà nơi làm việc cũng như vậy. Phong thủy khi kết hợp với Ngũ hành sẽ cho chúng ta những điều lưu ý cực kỳ quý giá. Do đó, ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về phòng làm việc cho người mệnh Kim sẽ có những yếu tố phong thủy nào đáng chú ý?

Trang trí phòng làm việc cho người mệnh Kim cần lưu ý gì?

Không phải tự nhiên nhiều người tin rằng, phong thủy là một trong những yếu tố giúp cho chúng ta có sự thăng tiến tốt hơn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, để có được kết quả như vậy, bạn sẽ cần có những lưu ý nhất định. Nếu bạn là người mệnh Kim hãy thử áp dụng những lưu ý của chúng tôi.

Người mệnh Kim có màu bản mệnh sẽ là: vàng, bạc, trắng. Bạn nên chọn các đồ trong phòng làm việc của mình có những màu này. Mệnh Kim thích hợp hơn với những vật dụng được làm từ kim loại thì công việc, sự nghiệp sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Theo nghiên cứu, bàn làm việc của những người muốn hút được tài lộc và may mắn thì nên đặt trực diện với cửa chính. Nếu chọn hướng cụ thể, bạn có thể tham khảo các hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc.

Bàn làm việc là nội thất bạn hay sử dụng và khá quan trọng, do đó, khi chọn sản phẩm này bạn nên chú ý chọn những mẫu có màu trắng hoặc vàng. Tận dụng tói đa những vật dụng được làm từ inox và kim loại để có thêm nhiều may mắn cho công việc.

Gợi ý các vật phong thủy nên có cho phòng làm việc

Décor hình chú Tì hưu

Tì hưu là một trong những mẫu Décor mà nhiều người ưu tiên sử dụng cho phòng làm việc. Hình tượng tì hưu là ling vật phong thủy hút tài lộc, tiền bạc mà không có hậu môn nên tài lộc sẽ được giữ lại tối đa. Các mẫu décor hiện nay thường được làm từ kim loại và mạ màu sáng rất đẹp mắt.

Bên cạnh đó, Tì hưu là vật phong thủy có tác dụng trừ tà rất tốt vì thức ăn của tì hưu còn là tà khí giúp cho không gian làm việc của bạn luôn có vận khí tốt nhất. Bạn muốn cầu bình an và may mắn đừng bỏ qua mẫu décor này.

Thạch anh trắng

Những người mệnh Kim nên tham khảo mẫu linh vật phong thủy khác là thạch anh trắng. Màu trắng là màu tương sinh đã rất tốt cho người mệnh Kim ngoài ra, thạch anh quý còn có tác dụng giúp bạn cảm thấy giảm bớt căng thẳng cũng như nộ khí. Quá trình làm việc của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và bớt áp lực hơn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *