Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy với gia chủ mệnh hỏa

Phòng khách là nơi đón nhận và quy tụ nhiều vận khí, tài lộc. Nội thất phòng khách cần được thiết kế và bài trí hợp phong thủy để gia chủ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Cách bố trí không gian nội thất phòng khách có tác động và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình và con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân.

Với gia chủ mệnh Hỏa, khi thiết kế nội thất phòng khách chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về cách bố trí, thiết kế nội thất phòng khách hợp với phong thủy của chủ nhân mệnh Hỏa ngay trong bài viết dưới đây.

Vị trí trần nhà: đóng vai trò tương đối quan trọng trong thuật phong thủy phòng khách. Gia chủ nên lựa chọn trần nhà tone màu sáng, tạo cảm giác thoáng mát và mở ra không gian rộng rãi cho bất cứ ai khi bước chân vào phòng bạn. Sàn nhà nên dùng tone màu đậm, tường nên sơn màu nhạt. Với cách sử dụng màu sắc sơn nhà như vậy sẽ làm cân bằng được không gian trong phòng khách, kích thích tài lộc và mang đến may mắn, giàu có cho gia chủ.

Với gia chủ mệnh Hỏa, gam màu phù hợp là xanh lá cây và màu vàng gỗ. Vì thế, chúng ta có thể lựa chọn sử dụng những chất liệu gỗ làm bàn ghế, tủ, kệ và lựa chọn cây xanh bài trí trong góc nhà. Mệnh Hỏa khá dễ tìm kiếm các đồ vật trang trí nội thất nhà ở vì đây đều là những tone màu phổ thông, phù hợp cho cả phong cách kiến trúc hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Tuy nhiên, chúng ta nên chọn sắc trầm nhẹ để ngôi nhà có cảm giác ấm áp và tạo sự tinh tế trong thiết kế.

Ngoài chất liệu gỗ màu vàng và mà xanh lá cây thì người mệnh Hỏa còn hợp với màu đỏ. Màu đỏ theo quan niệm của người phương đông là màu sắc mang lại may mắn cho mọi người. Ngoài ra, những màu gần giống như màu đỏ như cam, hồng… cũng vô cùng thích hợp cho người mệnh Hỏa. Bạn có thể lựa chọn những đồ décor, sofa, tranh treo tường… gam màu đỏ để trang trí cho nội thất phòng khách của mình.

Lưu ý: hướng phòng khách hợp với người mệnh Hỏa là hướng tây Nam, Nam, Đông Bắc. Với việc đặt hướng phòng khách như vậy sẽ giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công, gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Các đồ dùng nội thất trong phòng khách nên làm từ chất liệu gỗ, đá phong thủy mắt hổ xanh hoặc thạch anh xanh… sẽ mang đến vận khí tốt và giúp gia đình luôn bình an, hạnh phúc.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *